Chính sách bán hàng dự kiến chung cư Anland 2

Dự án chung cư Anland 2 Nam Cường của chủ đầu tư Nam Cường là một dự án bất động sản vô cùng thu hút dù vẫn chưa được ra mắt chính thức nhưng đã luôn nhận được sự chào đón nhiệt tình từ quý vị khách hàng. Có thể nói dự án có rất nhiều ưu điểm vượt trội mà mọi khách hàng quan tâm.
Đầu tiên đó là vị trí, dự án có vị trí giao thông thuận tiện với các tuyến đường huyết mạch của thủ đô, đó là đường Tố Hữu – Lê Văn Lương, đường Lê Trọng Tấn kéo dài, đường Quang Trung, Lê Quang Đạo…tất cả tạo nên một mạng lưới di chuyển nhịp nhàng, cư dân dễ dàng di chuyển đi làm, đi học, vui chơi giải trí thuận lợi cho các gia chủ cùng với tiện ích đẳng cấp và hoàn hảo nhất đảm bảo một cuộc sống xanh trong lanh cho cư dân tại đây.

Chính sách thanh toán sớm
TH1: Khi sử dụng vốn tự có thể thanh toán trước hạn lên đến 95% giá trị
Khách hàng sẽ được hưởng:
Mức chiết khấu = chiết khấu bán hàng đang áp dụng với tất cả khách hàng (6% hoặc 8% tùy từng trường hợp căn tầng) + Chiếu khấu theo giá trị gói nội thất (nếu có) + chiết khấu thanh toán sớm.
Trong đó: Chiết khấu thanh toán sớm là chiết khấu cho số tiền khách hàng thanh toán trước hạn với cách tính:
CK thanh toán sớm = số tiền thanh toán sớm có VAT * Số ngày thanh toán sớm * 9%/360 ngày
Áp dụng với tất cả các trường hợp khách hàng ký Hợp đồng mua bán mới.
Đối với các trường hợp khách hàng đã ký HĐMB thanh toán sớm bằng nguồn vốn tự có hưởng mức chiết khấu thanh toán sớm là 9%/năm đối với số tiền và số ngày thanh toán trước hạn (1 tháng 30 ngày và 1 năm 360 ngày). Giá trị chiết khấu thanh toán sớm được khấu trừ vào lần khách hàng giải ngân thanh toán sớm mà không điều chỉnh giá trị hợp đồng đã ký kết. Trường hợp này khách hàng chỉ được thanh toán sớm khi thanh toán sớm ít nhất 1 tháng (30 ngày).
TH 2: Khách hàng sử dụng vốn vay ngân hàng để thanh toán trước hạn lên đến 95%
Khách hàng sẽ được hưởng: Khách hàng được chủ đầu tư hỗ trợ lãi suất 0% cho tới khi bàn giao nhà (Áp dụng mức lãi suất gói hỗ trợ dự án Anland 2 của ngân hàng TP Bank).
Ngoài ra, khách hàng sẽ được hưởng thêm chiết khấu trực tiếp với cách tính toán đề xuất: Chiết khấu trực tiếp = chiết khấu bán hàng đang áp dụng + chiết khấu thanh toán sớm – hỗ trợ lãi suất 0%
Áp dụng cho các khách hàng mua căn hộ chọn phương án vay vốn ngân hàng để thanh toán trước hạn sẽ được miễn lãi chậm trả đợt 2 trong vòng 15 ngày kể từ ngày ký HĐMB.
Khách hàng vay vốn ngân hàng và hưởng “Chương trình hỗ trợ lãi suất 0% và chương trình chiết khấu thanh trước hạn nêu trên không được hưởng chính sách chiết khấu bán hàng đang áp dụng với tất cả khách hàng.

Các thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, chưa phải là thông tin chính thức của Chủ đầu tư Nam Cường.