Giá trị thực của dự án Anland 2 Nam Cường


Để có thể đưa một sản phẩm ra thị trường và giúp sản phẩm đó thu hút được dự ưa thích của khách hàng, các nhà đầu tư và dử dụng nó thì tước hết doanh nghiệp phải là người hiểu rõ sản phẩm của mình có điểm mạnh và điểm yếu gì. Hiểu được điều đó Chủ đầu tư Nam Cường chủ của dự án chung cư Anland 2 Nam Cường đã và đang hoàn thiện dự án của mình đến ngày công bố ra mắt.


Về vị trí, dự án sở hữu vị trí vàng, ấn tượng. Dự án chung cư Anland 2 Nam Cường tọa lạc tại lô đất HH02 km số 4 đường Tố Hữu, thuộc quần thể khu đô thị xanh Dương Nội, Hà Đông rộng gần 153 ha, là vùng đất có địa thế phong thủy rất tốt, đón đầu sinh khí.
Cư dân sống tại Anland 2 Nam Cường sẽ được thường hưởng toàn bộ các tiện ích cao cấp nhất của khu đô thị Dương Nội, vì chung quanh có công viên thiên văn học với hồ điều hòa rộng 12 ha, công viên cây xanh rộng 2,5ha, khu biệt thự liền kề, tòa nhà văn phòng, bệnh viện quốc tế, trường học quốc tế liên cấp,… Ngoài ra việc ở gần công viên rất thích hợp cho các cư dân đi chạy thể dục quanh hồ mỗi buổi sớm, đạp xe, vui chơi lí tưởng cho các cư dân, đặc biệt đây cũng là nơi tuyệt vời cho những buổi sum họp gia đình, bạn bè để tổ chức các bữa tiệc BBQ ngoài trời,…Quả là một ý tưởng tuyệt vời.
 Anland 2 Nam Cường là dự án đầu tiên tại Việt Nam được phát triển theo mô hình căn hộ xanh 4 lớp là: xanh trong nhà – xanh ban công – xanh tòa nhà – xanh khu đô thị hướng tới cuộc sống tốt nhất cho nguời vợ, nguời mẹ và trẻ em.

Dự án  Anland 2 Nam Cường là dự án đầu tiên của Việt Nam được nhận chứng chỉ xanh quốc tế ADGE của IFC, đồng nghĩa với việc cư dân sống tại đây sẽ tiết kiệm được 28% tỷ lệ tiêu thụ năng lượng điện, nước và năng lượng.

Dự án Anland 2 được đầu tư bởi Tập Đoàn Nam Cường kết hợp với các thương hiệu về tư vấn, xây dựng và quản lý bất động sản hàng đầu Việt Nam là: Richard Moore Associates (RMA), Coteccons, PMC, Tp Bank. Hơn nữa, chủ đầu tư đã hợp tác với nhà thầu uy tín Coteccons để thiết kế dự án chung cư Anland với sự bền vững, đảm bảo chất lượng công trình và nguyên vật liệu xây dựng thân thiện môi trường. Các căn hộ Anland 2 Nam Cường được thiết kế rất khoa học có diện tích từ 53,26 m2 – 90,82 m2 tuơng ứng từ 2-3 phòng ngủ. Đồng thời mật độ căn hộ tại đây khá thấp 12 căn/sàn/4 thanng máy. Các căn hộ Anland 2 sở hữu nội thất với các thiết bị hiện đại và sang trọng từ các thương hiệu hàng đầu trong nước và quốc tế như: Porta, Toto,  Lockhome, Phillip, Ferroli, Paffoni, Teka,Tuyến Bus nhanh BRT có nhà ga ngay cổng khu đô thị Dương Nội.

Ngoài ra, Anland 2 rất gần các trường học như trường liên cấp American Shool, trường phổ thông liên cấp Olympia, trường chuyên Nguyễn Huệ, trường Quốc tế Nhật Bản.. các cư dân nhỉ có thể tự đi bộ đi học vì những quãng đường ngắn chỉ mất tầm 2-3 phút đi bộ. Bên cạnh đó dự án còn gần Viện Quân Y 103, Viên Y Học Cổ Truyền, bệnh viện Hà Đông, bệnh viện quốc tế Nam Cường.
Lựa chọn Anland 2 là nơi để nâng niu mái ấm hạnh phục gia đình bạn chính là sự lựa chọn tuyệt vời!
Thông tin cập nhật mới nhất về dự án Anland 2 tại Website www.anland2.com