Không gian sống đẳng cập tại chung cư Anland 2

Giữa lòng thủ đô sôi động và náo nức này chúng ta vẫn có thể tìm thấy một chốn yên bình tựa như đang ở một khu resort nổi tiếng nào đó thi chỉ có thể là bạn đang sống tại dự án chung cư Anland 2 Nam Cường của chủ đầu tư Nam Cường. Tập đoàn Nam Cường một tập đoàn lớn mạnh và có ưu thế về bất động sản, đã nhiều lần đưa ra thị trường những dự án đặc sắc như Anland Complex, Anland Premium,.. và sắp tới Anland 2 sẽ là một dự án xuất sắc không kém.
Có thể nói, tại khu vực cửa ngõ phía Tây thủ đô, khu chung cư Anland 2 Nam Cường chứa đựng không gian sống lý tưởng tựa vùng ngoại ô thơ mộng mà hiếm có dự án nào có được.
Phối cảnh chung cư Anland 2

Phối cảnh dự án chung cư Anland 2

Trình độ phát triển công nghệ cao ở Anland 2
Với sự phát triển nhanh như vũ bão của các thiết bị kỹ thuật công nghệ, cuộc sống của con người ngày càng hướng tới sự tiện lợi và nhanh chóng. Nhu cầu được sống trong một cuốc sống hiện đại với sự có mặt hỗ trợ thường xuyên của công nghệ là điều mà bất kì gia đình nào cũng mong muốn. Những thiết bị thông minh theo công nghệ tân tiến nhất, dự kiến tại căn hộ chung cư Anland 2 sẽ được áp dụng ứng dụng điện thoại cho cuộc sống sinh hoạt hàng ngày. Đây sẽ là bước đi đột phá của chủ đầu tư Nam Cường trong lần trở lại ấn tượng này. Chỉ cần có Internet, máy điện thoại thông minh của gia chủ sẽ điều khiển được các thiết bị trong căn hộ như: đèn chiếu sáng, bình nước nóng, camera, nhà thông minh, hệ thống máy sưởi tự động,…

 Chỉ cần trong vùng phủ sóng, chiếc điện thoại vô cùng tiện lợi sẽ điều khiển được hệ thống đèn điện trong phòng mà không cần bật công tắc một cách thủ công như trước. Hoặc chủ nhân thậm chí còn có thể đắm chìm thư giãn ngay trong bồn nước nóng sau giờ làm việc căng thẳng chỉ bằng một nút ấn hẹn giờ khi đang ở cách xa căn hộ chung cư Anland 2 Dương Nội.

 Quan trọng hơn đó là sự bảo mật của hệ thống an ninh cũng được áp dụng triệt để tại khu đô thị có một không hai Anland 2 Nam Cường.  Chỉ bằng một chiếc smart phone, gia chủ có thể thấy hình ảnh và mọi hoạt động đag diễn ra tại nhà mình. Việc kiểm soát ngôi nhà trở nên dễ dàng hơn. Hay bãi đỗ xe thông minh được chỉ dẫn tự động nhanh chóng cùng đội ngũ an ninh chuyên nghiệp và camera an ninh luôn bật 24/24.

 Một cuộc sống xanh, an lành tại Anland 2 Dương Nội
Được mệnh danh là “chung cư xanh” , dự án với tỷ lệ phủ xanh lớn đồng hành cùng mật độ xây dựng thấp, chung cư Anland được ví tựa như những ngôi nhà trong công viên. Khi lựa chọn cuộc sống ở đây, bạn đã có một lựa chọn vô cùng sáng suốt cho chính bạn và gia đình bạn, bởi bạn sẽ được tậ hưởng một cuộc sống an lành, nói Không với khói bụi. Trong đó, chuỗi tiện ích nội khu và ngoại khu phong phú đáp ứng đầy đủ cuộc sống sinh hoạt cần thiết của cư dân tương lai. Đây cũng là xu hướng sống mới tại đô thị trong khi môi trường sống phía trong nội đô ngày càng suy giảm, môi trường ô nhiễm, ồn ào và tắc đường, thì ngay tại dự án chung cư Anland, con người có thể sống một cách xanh_sạch_đẹp tránh xa sự bon chen nơi phố thị.
Website: www.anland2.com