Tiềm năng phát triển lớn của Anland 2 Nam Cường

Không gì sánh bằng niềm vui mỗi bữa tối trở về bên gia đình nhỏ yêu thương, được thấy những bé con đáng yêu, được nói chuyện cùng người bạn đời quây quần bên căn gian bếp nhỏ ấm áp, sau đó cùng nhau xem phim tán gẫu. Hiểu được giá trị lớn lao của một căn hộ chủ đầu tư Nam Cường đã mang đến dự án chung cư Anland 2 Nam Cường đầy tiềm năng và hứa hẹn sẽ nâng tầm hạnh phúc mới.
Phối cảnh dự án Anland 2
Phối cảnh dự án chung cư Anland 2

 Dù chưa chính thức ra mắt, có thể nói thị trường bất động sản phía Tây một lần nữa sống dậy bởi thông tin sắp ra mắt loại hình căn hộ xanh mang tên Anland 2 Nam Cường. Sự hiện diện lần này không đơn thuần là một chốn an cư lý tưởng mà còn là bước tiến khẳng định sự quay trở lại hùng mạnh hơn của tập đoàn Nam Cường sau một thời gian dài vắng bóng trên thị trường bất động sản Hà Nội.

 Với mục tiêu nâng cao giá trị sống, mang đến môi trường phát triển toàn diện cho cuộc sống những mầm non tương lai đất nước, chủ đầu tư đang đưa ra những sản phẩm mang giá tị sống cao, thu hút sự quan tâm đặc biệt của khách hàng. Quả thật vậy, dự án chung cư Anland 2 được xây dựng trên mảnh đất rộng hơn 7000m2 thuộc 200ha xanh mướt của khu đô thị Dương Nội. Xét riêng tỉ lệ phủ xanh đầu người, dự án đạt 45m2/người – đây là tỉ lệ phủ xanh đầu người lớn nhất cả nước tính đến thời điểm hiện tại.

 Bên cạnh đó, khu đô thị Dương Nội thuộc quyền sử dụng của Nam Cường và song hành cùng dự án chung cư Anland 2, tập đoàn đã đang cho xây dựng tiện ích đấy đủ đồng bộ hướng tới sự phát triển của trẻ nhỏ. Hệ thống tiện ích được xây dựng cao cấp như bể bơi bốn mùa, công viên bốn mùa, sân tập tennis, cửa hàng, siêu thị, nhà hàng, thư viện, phòng tập thê thao… ngoài ra còn có các công viên trò chơi mini an toàn giúp rèn luyện sức khỏe của trẻ. Hơn nữa, các tiện ích bên trong dự án như bể bơi, khu vườn tuổi thơ giúp trẻ thoát khỏi những gò bó về không gian tìm về những thú vui dân gian xưa của các bậc ông bà, cha mẹ …

 Ban lãnh đạo tập đoàn Nam Cường hiểu rõ chăm sóc dinh dưỡng đầy đủ và an toàn có thể nói là hạnh phúc tràn đầy của những người làm mẹ. Không chỉ xanh khu đô thị, xanh dự án mà dự án chung cư Anland 2 còn có những căn hộ thiết kế ban công rộng rãi. Trong bối cảnh môi trường ngày càng ô nhiễm và thực phẩm không rõ nguồn gốc tràn lan tại nội thành thủ đô, thì nguồn rau sạch tự trồng là một cách bảo vệ chắc chắn sức khỏe của cả gia đình thân yêu. Vì vậy chủ đầu tư cho thiết kế ban công mỗi phòng rộng để là nơi đặt những thùng xốp trồng rau xanh tự nhiên hay để những chậu hoa nhỉ trang trí, vừa mang lại màu sắc cho căn hộ của bạn lại vừa có thể dung rau sạch an toàn vệ sinh thực phẩm.

Hơn nữa, chủ đầu tư đã hợp tác với nhà thầu uy tín Coteccons để thiết kế dự án chung cư Anland với sự bền vững, đảm bảo chất lượng công trình và nguyên vật liệu xây dựng thân thiện môi trường. Đến với căn hộ dự án, thật vậy, không chỉ vẹn tròn gìn giữ chữ “an” mà người phụ nữ còn có được chữ “hạnh phúc” hoàn hảo.
Cập nhật thông tin mới nhất về chung cư Anland 2 tại website: www.anland2.com