Anland 2 dự án đáng sống nhất Hà ĐôngVào những ngày rét đậm thế này, chắc hẳn sẽ không còn gì tuyệt vời hơn khi được trở về nhà sau mỗi buổi tan tầm và quây quần bên tổ ấm của mình. Với mật độ cư dân sinh sống rất lớn ở thủ đô hiện nay, để tìm kiếm cho mình một ngôi nhà để ở quả là điều không dễ dàng. Nhưng hiện nay, với sự phát triển của chung cư xanh cao tầng, việc lựa chọn một căn hộ thích hợp giá cả phải chăng ngay giữa lòng Hà Nội, bạn đã thử chưa?
Nếu chưa hãy để Anland2 Nam Cường giúp bạn!
Phối cảnh dự án Anland 2


Dự án nằm trên mặt tiền đường Tố Hữu – Dương Nội, cửa ngõ vào khu đô thị xanh Dương Nội. Gần 3 trục đại lộ lớn của Tp.Hà Nội là Tố Hữu – Lê Văn Lương, Nguyễn Trãi, và Đại Lộ Thăng Long. Từ dự án chỉ mất 5 phút để sang trung tâm hàng chính quận Hà Đông. Chỉ mất 15 phút sang quận Thanh Xuân và Cầu Giấy theo trục đường Tố Hữu – Lê Văn Lương – Vành đai 3. Chỉ mất 15 phút sang Mỹ Đình theo trục đường Tố Hữu – Lê Trọng Tấn – Đại Lộ Thăng Long. Chỉ mất từ 5-10 phút để di chuyển tới các khu đô thị lớn như: Park City, Gleximco, Louis City, Mỗ Lao,…


Hiện nay Anland2 Nam Cường được tận hưởng tất cả các tiện ích thuộc khu đô thị Dương Nội rộng gần 200ha, cảnh quan xung quanh trù phú nên thơ có hồ điều hòa thơ mông. Mật độ xây dựng dự án chỉ chiếm 35% như vậy mật độ xây dựng không gian xanh là rất cao. Một dự án với thiết kế với mô hình không gian xanh ba lớp: xanh trong vườn_xanh trong căn nhà_xanh ngoài ban công. Cộng đồng cư dân tương lai sẽ thụ hưởng cuộc sống văn minh bậc nhất đã và đang được hoàn thành như công viên viên thiên văn học với hồ bách hợp thủy rộng 12ha, công viên cây xanh rộng 2.5 ha, hệ thống trung tâm thương mại, trường học quốc tế Nam Cường, bệnh viện quốc tế Nam Cường, khu nhà phố An Phú Shop Villa, khu vui chơi giải trí,….


Với khách hàng đang tìm một căn hộ gần với các trục đường lớn thì dự án Anland 2 Nam Cường là lựa chọn lý tưởng. Tọa lạc tại mặt tiền đường Tố Hữu, trục đường giao thông huyết mạch phía Tây Nam của thủ đô Hà Nội. Đây là khu vực có tốc độ phát triển nhanh bậc nhất của thủ đô, kết nối linh hoạt với các khu vực quan trọng trong thành phố bằng hệ thống giao thông thuận lợi.
Chủ đầu tư Nam Cường xây dựng chung cư Anland 2 thành một trong những chung cư thuộc chuỗi dự án Zero Energy Dương Nội. Anland 2 sở hữu nhiều tiềm năng lớn.
Sở hữu vị trí vàng, Anland ở trục đường huyết mạch đang phát triển mạnh, nên chắc chắn sẽ luôn tăng giá theo thời gian, cùng với sự phát triển vượt bậc của khu đô thị Dương Nội. Đầu tư vào Anland2 Nam Cường về lâu về dài, khi chuyển nhượng hay cho thuê sẽ dễ dàng hơn, khả năng sinh lời tốt. Thậm chí nếu bạn mua để an cư, thì bạn cũng đang tích lũy một khoản lời hấp dẫn cho con cháu mình về sau. Bên cạnh đó, vị trí giao thông thuận tiện, cư dân tại Anland Nam Cường không còn lo lắng bất cứ vấn đề gì khi di chuyển. Vấn đề kẹt xe, tắc đường, ngập úng sẽ không còn là nỗi lo. Dù bạn muốn đến đâu, về trung tâm thành phố hay các quận huyện lân cận, việc lưu thông cũng dễ dàng hơn chỉ với từ 10 – 15 phút. Hệ thống tiện ích cao cấp cũng là một lợi thế lớn của Anland Nam Cường. Như vậy đầu tư vào dự án Anland giai đoạn 2 Nam Cường, bạn hoàn toàn là người chủ thông minh, thời đại.
Website: www.anland2.com