Tiêu chuẩn sống xanh tuyệt vời tại Anland 2 Dương Nội

Dự án chung cư Anland 2 Dương Nội đuợc xây dựng theo tiêu chuẩn xanh_sạch_đẹp dường như đang là xu hướng nhà ở năm 2018. Người dân ở thủ đô cũng đang tìm kiếm những căn hộ phát triển và xây dựng theo mô hình này. Ngày này nhu cầu sống của cư dân tăng cao, họ không chỉ mong muốn được sống trong một căn hộ có đầy đủ tiện nghi hay tiện ích hiện đại mà chất lượng cuốc sống cũng được người dân quan tâm hàng đầu. Dự án Anland 2 Nam Cường của chủ đầu tư Nam Cường là dự án được xây dựng theo tiêu chuẩn cuộc sống xanh trong mơ. Dự án thuộc khu đô thị Dương Nội và nằm trong khu vực điển hình để triển khai xây dựng chung cư Zero energy khu vực Hà Đông.
Phối cảnh chung cư Anland 2 Nam Cường


Anland 2 Dương Nội nằm trên mặt đường Tố Hữu, ngay cạnh cổng chào Khu đô thị mới Dương Nội. Căn hộ cao cấp Anland Nam Cường với mật độ cư dân thấp, giá bán hợp lý, thiết kế thông minh tối ưu hóa công năng sử dụng, tất cả các phòng đều tiếp xúc ánh sáng tự nhiên. Hứa hẹn sẽ mang tới một trải nghiệm sống “Xanh – An Lành” hoàn toàn mới cho cư an Anland khi sở sữu căn hộ tại đây. Dự án nằm trong khu đô thị Dương Nội nên sẽ được thừa hưởng trọn vẹn cảnh quan thiên nhiên chung quanh nơi đây. Trong quy hoạch tổng thể công viên thiên văn học Hồ điều hòa Bách Hợp Thủy là trái tim của khu đô thị Dương Nội, mới ý tưởng tạo ra một không gian nghiên cứu vũ trụ giành cho các bạn trẻ, đồng thời là nơi vui chơi thư giạn và điều hòa không khi cho toàn bộ các cư dân sinh sống và làm việc tại đây.
Trong quy hoạch về mạng lưới giáo dục tại Khu đô thị Dương Nội, Tập đoàn Nam Cường đã và đang đầu tư ba trường hoàn chỉnh, bàn giao cho Quận Hà Đông quản lý vận hành. Năm trường còn lại sẽ được đầu tư theo hình thức xã hội hóa với các trường tiêu chuẩn giáo dục quốc tế.
Hệ thồng công trình xã cũng đang được hoàn thiện và đi vào hoạt động: trường tiểu học TH – 05 – Khu ĐTM Dương Nội là một trong những công trình được triển khai thi công trong năm 2016, hướng tới phục vụ nhu cầu và nâng cao chất lượng giáo dục cho cư dân trong Khu đô thị cũng như cho các khu vực lân cận. Đây là một trong tám trường học tại Khu đô thị Dương Nội. Ngôi trường được đầu tư với đầy đủ các tiện ích phục vụ học tập như thư viện, hội trường, nhà đa năng, nhà ăn, sân tập chung, sân bóng mini, nhà để xe…


Cũng theo thông tin từ Tập đoàn Nam Cường cho biết, thời gian qua đã khởi động hàng loạt các tiểu dự án, công trình công cộng, hạ tầng xã hội trong các Khu đô thị của mình. Đây là bước đi chiến lược cho giai đoạn mới của Tập đoàn Nam Cường với mục tiêu hướng đến những giá trị vững bền, nhân văn. Các công trình này khi hoàn thành sẽ thay đổi diện mạo các Khu đô thị mà Nam Cường đang đầu tư xây dựng và phát triển.
Hiện nay Tập Đoàn Nam Cường đang mở bán các căn hộ cuối cùng của tòa Anland Complex với những chính sách bán hàng rất hấp dẫn.


Diện tích các phòng của dự án Anland Complex rất linh hoạt gồm căn hộ 2 phòng ngủ : 53,56m2 – 54,16m2 – 66,99m2 – 75,1m2 và căn hộ 3 phòng ngủ : 89,19m2 – 89,49m2 – 90,82m2
Giá bán dự kiến cho mỗi căn là từ 1,4 tỷ đến 3,6 tỷ đồng. Chính sách áp dụng : từ ngày 16/11/2017 đến khi có chính sách mới thay thế
– Chiếu khấu 6% : Tầng 3B, 5, 6, 7, 8, 10, 12A, 14, 19, 20A, 22, 24
– Chiếu khấu 8% : Tầng 4, 9, 11, 12, 15, 16, 17, 18, 20B, 21, 23, 25
– Chiết khấu thêm 2% giá trị căn hộ
– Tặng “vườn trên không” trị giá 30 triệu đồng cho các căn còn lại tòa A

– Ngân hàng TP Bank hỗ trợ vay 70%, lãi suất 0% đến 30/06/2018
Thông tin chi tiết về dự án Anland 2 quý khách vui lòng truy cập website: http://www.anland2.com