Anland 2 dự án được đầu tư bởi tập đoàn Nam Cường

Chung cư Anland 2 Nam Cường thuộc khu đô thị Dương Nội, được đầu tư bởi tập đoàn uy tín Nam Cường và trực tiếp thi công xây dựng bởi nhà thầu Coteccons. Với quy mô 25 tầng và 551 căn hộ, tiến độ bàn giao vào quý II năm 2018 ắt hẳn sẽ đạt được, Anland Nam Cường hứa hẹn sẽ là một nơi để bạn an tâm gửi gắm và trao trọn yêu thương.
Chung cư Anland 2

Chủ đầu tư Tập đoàn Nam Cường, tiền thân là “Tổ hợp dịch vụ vận tải Xuân Thủy”, được thành lập tại Nam Định năm 1984 bởi ông Trần Văn Cường, lĩnh vực hoạt động kinh doanh gồm vận tải thủy nội địa các mặt hàng phân bón, xi măng, sắt thép phục vụ cho các tỉnh phía Bắc – Việt Nam. Những năm đầu của thế kỷ 21, Chủ đầu tư Tập đoàn Nam Cường luôn có mặt trong Top bảng xếp hạng 100 doanh nghiệp lớn mạnh nhất Việt Nam.

Trải qua gần 32 năm hình thành và phát triển, Tập đoàn Nam Cường Hà Nội đã có những
bước phát triển không ngừng.
Dự án Anland 2 Nam Cường đang trong quá tình thi công và dự kiến năm 2018 sẽ được đưa ra mắt thị trường, bất chấp thời tiết miền Bắc khắc nghiệt mưa gió, giá rét nhưng những công nhân vẫn hăng say và tận tụy với công việc. Ngay cả những hộ gia đình trẻ cũng có thể mua căn hộ chung cư Anland Nam Cường chỉ với mức giá vô cùng hợp lý. Với những ưu đãi của chủ đầu tư và ngân hàng uy tín, hỉ với từ 1,4 tỷ đồng vốn ban đầu là có thể về ở ngay căn hộ xanh cao cấp bậc nhất thủ đô.

Anland 2 Nam Cường thuộc khu đô thị Dương Nội, đây là quần thể chung cư xanh,sạch,đẹp và thu hút được sự quan tâm của nhiều khách hàng. Khu đô thị Dương Nội là khu đô thị siêu đẳng cấp, với hệ thống tiện nghi hiên đại bậc nhất. Nằm liền kề với trục trung tâm thương mại dịch vụ, du lịch và văn hóa thuộc dự án khu đô thị mới cửa ô phía Tây TP. Hà Nội. Chung cư Dương Nội có thiết kế đạt chuẩn, là chung cư xanh,sạch,đẹp loại một quốc gia. Dự án xây Anland 2 thuộc khu đô thị này được thừa hưởng mọi cảnh quan, cây xanh chung quanh khu đô thị. Khu chung cư cao cấp bao gồm nhiều tòa cao ốc được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế với chiều cao tòa nhà từ 30 – 51 tầng trên tổng diện tích 18ha, mật độ xây dựng 30%. Các tầng dưới phục vụ cho các hoạt động cộng đồng, dịch vụ và thương mại, các tầng trên dành cho văn phòng và căn hộ để ở cao cấp.

Những tòa biệt thự cao cấp thuộc Dương Nội được qui hoạch trên diện tích 13 ha với diện tích các khu biệt thự An Vượng, biệt thự An khang, biệt thự an phú shop villa từ 150 – 250 m2, tỷ lệ xây dựng 70%. Thiết kế và xây dựng đồng bộ theo tiêu chuẩn quốc tế, ưu tiên tối đa đến cảnh quan và môi trường sống, cùng với sự đồng bộ của các công trình tiện ích trong nội khu sẽ mang đến khu đô thị nói riêng và TP Hà Nội nói chung một phong cách sống mới.

Anland 2 Nam Cường nhận được chúng chỉ xanh EDGE của IFC (thành viên của tổ chức ngân hàng thế giới WB). Theo đó, không gian xanh được thiết kế đan xen cùng nhịp sống hối hả của mỗi gia đình, là nền tảng cho sự phát triển sức khỏe của gia đình bạn, ngoài ra không gian xanh giúp gia đình bạn tiết kiệm được nguồn năng lượng điện sử dụng. Chính vì vậy, khi sinh sống tại căn hộ chung cư Anland Nam Cường, quý khách sẽ tiết kiệm được một số lượng không nhỏ nước cũng như điện năng. Theo tính toán sẽ có 20-27% điện năng sẽ được giảm xuống.
Website thông tin về dự án: www.anland2.com