Anland Premium mảnh đất lành để an cư

“Đất lành chim đậu”, nơi nào giá trị sống được nâng tầm đổi mới thì nơi đó chắc chắn sẽ là nơi ươm mầm hạnh phúc, sức sống vạn vật sinh sôi nảy nở, vì vậy để mang đến một cuộc sống tốt đẹp chắc chắn hệ thống tiện ích nơi đó phải thật hoàn hảo. Ngày nay khu vực thủ đô Hà Nội đang có rất nhiều dự án chung cư cao cấp, nhưng dự án đề cao giá trị sống, mang đến cảm giác an yên cho chủ nhân mỗi khi trở về thì không thể không nhắc tới dự án Anland PremiumDương Nội của tập đoàn Nam Cường.
Phối cảnh dự án Anland Premium Nam Cường

Được thiết kế theo mô hình chung cư xanh ba lớp: xanh trong nhà, trong trong vườn, xanh ngoài ban công, dự án Anland Premium tự tin là dự án đi đầu trong mô hình chung cư xanh. Dự án thuộc khu đô thị Dương Nội, khu đô thị mang tầm đẳng cấp khi sở hữu những dự án chung cư cao cấp, Dương Nội đang được kì vọng sẽ là khu đô thị zero energy, với nguồn năng lượng dồi dào từ khu đô thị Dương Nội, chung cư Anland Premium Nam Cường được dự đoán sẽ là dự án soán ngôi trên thị trường bất động sản hiện tại.
Căn hộ Anland Premium được xây dựng cạnh công viên hồ điều hòa 2,5 ha mang lại bầu không khí trong lành, mát mẻ và vô cùng dễ chịu. Anland Premium sẽ là nơi đón đầu sinh khí mỗi buổi sớm bởi cảnh quan nên thơ giúp tinh thần trở nên thư thái hơn bao giờ hết. Bên trong dự án là không gian dành cho Shophouse, trung tâm thương mại, khu mua sắm, vui chơi giải trí, bể bơi, khu sinh hoạt cộng đồng, nhà hàng, cafe, spa, gym. Tất cả tạo nên những giá trị sống tuyệt vời cho cư dân sống tại đây.
Diện tích rất linh hoạt mỗi căn từ 56m2 cho đến 86m2 và có từ 2 đến 3 ngủ. Mật độ xây dựng thấp chỉ chiếm 35%, cảnh quan cây xanh xung quanh chính là điểm nhấn cho toàn bộ dự án. Đến với Anland Premium bạn sẽ quên mất mình đang sống tại chung cư hay đang đi lạc vào khu vườn nhiều hoa thơm, cỏ xanh.
Bên ngoài Anland Premium Nam Cường được cây xanh bao phủ nhiều lớp, nhiều tầng. Có thể kể đến như là cây xanh trong tòa nhà, cây xanh ngoài ban công, cây xanh dưới chân dự án, cây xanh trong khu đô thị.
Tiện ích ngoại khu của dự án rất đa dạng như quán Trâu Ngon, khu sinh thái Bảo Sơn, khu biệt thự An Hưng, các khu vực vui chơi, giải trí như nhà hàng, khu trung tâm mua sắm, dịch vụ cao cấp hàng đầu. Tất cả mang lại những điều mới mẻ và tuyệt vời cho mỗi cư dân tòa nhà.
Theo như đánh giá của một vị khách về Anland  thì dự án Anland Premium sẽ là nơi “hái ra tiền” bởi anh ấy rất kỳ vọng vào khả năng tăng giá của dự án sau khi các tuyến như đường 70 và đường Lê Quang Đạo kéo dài đi qua thì dự án sẽ có tiềm năng tăng giá tốt.

Thông tin chi tiết về dự án chung cư Anland Premium quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline: 0976.799.138 hoặc truy cập website: anlandpremium.org