Giới đầu tư "mê mệt" Shophouse Apec Marina Phú Yên

Khác với sự bình lặng vốn có, thị trường bất động sản tại Tp.Tuy Hòa, Phú Yên đang sôi sục với sự ra mắt của dự án Shophouse Apec Marina Phú Yên được đầu tư bởi Công ty Cổ phần đầu tư Châu Á Thái Bình Dương.

Dự án tọa lạc tại Đại lộ Hùng Vương gần ngã tư Hùng Vương và Trần Phú, sẽ cung cấp ra thị trường sàn phầm đầu tư rất hấp đẫn là 72 lô Shophouse có chức năng kinh doanh và ở.

Mặc dù dự án chưa có giá bán chính thức nhưng đã có sự quan tâm rất lớn từ các nhà đầu tư tại Tuy Hòa và các tỉnh lân cận. Đó là một tín hiệu đáng mừng đối với thị trường bất động sản tại mảnh đất còn hoàng sơ và được thiên nhiên ưu đãi rất nhiều.


Shophouse - “khẩu vị” mới của giới đầu tư Tuy Hòa

Shophouse tại các thành phố du lịch đang có sức hút rất lớn, và tại Tuy Hòa cũng vậy, đặc biệt là mô hình sản phẩm mới tại đây. Apec Marina Tuy Hòa Phú Yên đang tạo nên cơn sốt với các nhà đầu tư tại đây.

Cũng là thị trường du lịch đầy tiềm năng hơn nữa cuối năm cũng là lúc những dòng vốn sinh lợi đang quay đầu về với chủ, nên thật không lạ khi thời điểm này shophouse Nha Trang đang nằm trong tâm điểm hút đầu tư.

Theo các chuyên gia bất động sản, loại hình Shouphouse đã chứng tỏ được những ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với các loại hình nhà thương mại truyền thống. Nếu như nhà liền kề, biệt thự, được thiết kế chủ yếu phục vụ để ở nên việc chuyển đổi công năng sang khai thác thương mại sẽ gặp nhiều hạn chế và gia chủ phải tốn nhiều chi phí trong việc cải tạo thì Shophouse đã giải quyết được những hạn chế này. Hơn nữa, giá của Shophouse vẫn được đánh giá còn quá rẻ so với giá trị thực của nó.

Shophouse Apec Marina Phú Yên cơ hội lớn cho nhà đầu tư


Dự án Shophouse Apec Marina Phú Yên sở hữu vị trí quá đẹp khi nằm ngay trung tâm thành phố Tuy Hòa, tiếp giáp 2 mặt đường chính là Hùng Vương và Nguyễn Văn Huyên, cách bờ biển chỉ 600m. Đây được coi là một khoảng cách “vừa đủ gần vừa đủ xa” - đủ gần khi ở trung tâm của trung tâm thành phố du lịch, kết nối thuận tiện với những trục giao thông – thương mại – du lịch nổi tiếng như đường Trần Phú, các công viên đại dương, công viên biển, chợ đêm… và cũng đủ xa cho một kỳ nghỉ yên tĩnh để tận hưởng những giá trị văn hóa bản địa.

Shophouse Apec Marina Phú Yên cũng được thiết kế tối ưu với nhiều lựa chọn: Các lô góc rộng 87,5m2 - 94,3m2. Đặc biệt mỗi shophouse còn có lợi thế với độ dài mặt tiền giao động từ 5 - 7 m rất thuận lợi cho việc kinh doanh.

Dự án cũng sở hữu lợi thế lớn với nguồn khách quá tiềm năng: Không chỉ sở hữu lợi thế khi kinh doanh ở trung tâm thành phố du lịch biển Tuy Hòa với hơn 1 triệu lượt khách du lịch hàng năm, Shophouse Apec Marina Phú Yên còn được đảm bảo nguồn khách vô cùng lớn và ổn định từ chính cư dân của dự án gồm 72 lô Shophouse với chiều cao 3,5 tầng sẽ thu hút một lượng khách lớn khi vào hoạt động.

Nếu không trực tiếp kinh doanh, cơ hội mang lại lợi nhuận từ cho thuê cho thuê cũng cao, dòng tiền khi đầu tư dòng sản phẩm này được các chuyên gia đánh giá cao từ 12% -17%/năm, cao hơn hiệu suất đầu tư của bất kỳ loại hình bất động sản nào khác hiện nay bao gồm cả bất động sản nghỉ dưỡng.

Do vậy, không chỉ chỉ đảm bảo tính thanh khoản tốt mà cơ hội gia tăng giá trị tài sản của Shophouse Apec Marina Phú Yên là điều mà giới đầu tư không cần tranh luận.

Sở hữu những lợi thế tuyệt vời như thế nhưng Shophouse Apec Marina Phú Yên lại chỉ có 72 suất đầu tư. Số lượng này được cho là quá ít so với dòng tiền đang trong trạng thái sẵn sàng chì còn chờ ngày mở bán để “chốt căn”.

Thông tin chi tiết về dự án Shophouse Apec Marina Tuy Hòa Phú Yên cập nhật liên tục tại website www.apecphuyen.com