Tiện ích sống tiêu chuẩn 5 sao tại chung cư Florence Trần Hữu Dực

 Florence Trần Hữu Dực là một lựa chọn hàng đầu cho nhiều khách hàng muốn tìm mua một căn hộ. Với tiện ích như Resort  5 sao nằm ngay giữa lòng Hà Nội. Florence tự hào đem đến cho các bạn một chung cư với những căn hộ hiện đại cùng những tiện ích vượt bậc so với các khu chung cư khác.


Những nhu cầu thiết yếu của con người ngày càng tăng cao như việc mua sắm hàng ngày, việc  vui chơi giải trí, cùng các hoạt động về thể dục thể thao là những tiện ích không thể thiếu trong đời sống của mỗi con người. Hiểu được tầm quan trọng về các tiện ích, những thứ thiết yếu trong cuộc sống hàng ngày của mỗi người, Florence Trần Hữu Dực đã chú trọng đầu tư xây dựng những tiện ích hiện đại nhằm đáp ứng những nhu cầu thiết.
Tầng một được thiết kế là khu chung tâm thương mại. Nơi đây với đầy đủ các thiết yếu để phục vụ khách hàng. Không cần bận tâm khoảng cách, không cần tốn quá nhiều thời gian… được xây dựng ngay trong khu chung cư với các trung tâm thương mại có quy mô lớn giúp thỏa mãn nhu cầu mua sắm của khách hàng.
Một cuối tuần cho những buổi hẹn hò lãng mạn bây giờ không phải là điều quá khó khăn, chúng ta có thể cùng nhau xem một bộ phim trong rạp. Với thiết kế là một rạp chiếu phim cao cấp, phòng to rộng, không gian thoáng đãng … Florence Trần Hữu Dực sẽ tạo điều kiện cho các bạn có những buổi hẹn hò lãng mạn ngay trong nơi bạn sống.
Bể bơi bốn mùa cũng là một tiện ích tuyệt vời tại nơi đây, bể bơi rộng rãi – sạch sẽ giúp bạn thoải mái cùng gia đình nô đùa với làn nước mát lạnh vào mùa hè hay ấm áp vào mùa đông. Các phòng tập GYM được thiết kế với các trang thiết bị hiện đại, cùng với  các hướng dẫn viên đầy nhiệt tình sẽ giúp bạn có một sức khỏe cũng như  vóc dáng tuyệt vời mà bạn hàng mong ước.

Điểm nội trội hơn hẳn ở Florence Trần Hữu Dực chính là cảnh quan sân vườn ở nơi đây. Được thiết kế theo kiến trúc thời kỳ phục hưng của Italia là nơi có một môi trường xanh – sạch –đẹp.
Mọi thông tin quý khách hàng truy cập website www.chungcuflorence.com.vn