Bài toán đầu tư dự án Anland Premium Dương Nội

Dự  án chung cư Anland Premium Hà Đông được đánh gía là có tiềm năng đầu tư rất lớn, tuy nhiên khách hàng cần tìm hiểu kỹ các thông tin sau đây trước khi quyết định đầu tư vào dự án.

Anland Premium được đánh giá là lựa chọn số 1 để ở tại Hà. Bởi sở hữu vị trí vô cùng thuận lợi, cùng với hệ thống hạ tầng tiện ích đẳng cấp, mức giá bán phù hợp với khả năng chi trả của khách hàng. Đặc biệt là các khách hàng đang sinh sống và làm việc tại khu vực phía Tây Nam Thủ Đô.
Còn đối với tiềm năng đầu tư, Anland Premium Nam Cường cũng sở hữu tiềm năng sinh lớn
Dự án đã chính thức được khởi công vào đầu tháng 4 vừa qua và đang chuẩn bị mở bán chính thức vào cuối tháng 5 và đầu tháng 6 tới. Mức giá bán giai đoạn đầu của Anland Premium được đánh giá là tốt nhất cho các nhà đầu tư. Cho nên đây là thời điểm vàng để đặt mua căn hộ đối với các nhà đầu tư có mục đích lướt sóng, để ăn phần chênh lệch ngay sau khi mở bán.
Trước khi quyết định xuống tiền đầu tư vào bất kỳ sản phẩm nào thì cần phân tích kỹ tiềm năng tăng giá, tiềm năng tăng giá phụ thuộc chủ yếu vào các yếu tố: giá bán, vị trí, tiện ích và nhu cầu của thị trường.
Các dự án sở hữu vị trí đẹp, mức giá bán phải chăng sẽ có tiềm năng đầu tư sinh lời tốt mà các nhà đầu tư không thể bỏ qua.
 Tại Anland Premium, dự án nằm ngay trên mặt đường Tố Hữu. Nằm ngay cổng vào khu đô thị mới Dương Nội Hà Đông. Trong tương lai sẽ có 2 trục đường lớn chạy qua dự án là đường Lê Quang Đạo kéo dài và đường Ngô Thì Nhậm sẽ được đi vào hoạt động sẽ giúp cho liên kết khu vực xung quanh dự án thuận tiện hơn bao giờ hết.

Sở hữu vị trí vàng, tiềm năng tăng giá của Anland Premium sẽ rất lớn
Chưa kể diện tích tại Anland Premium Thố Hữu lại phân bố hợp lý từ 56m2 – 85m2. Phân bổ căn hộ từ 2-3 PN. Giá bán dự kiến chỉ từ 23tr/m2, tức chỉ từ  1,4 tỷ/căn 2PN. Đây là mức giá  phù hợp với nhiều khách hàng muốn sở hữu 1 căn hộ xanh cao cấp.
Chưa hết, tiện ích dự án chung cư Anland Premium cũng là một điểm cộng. Dự án giá rẻ, nhưng không gian lại đáng sống với diện tích mặt nước và diện tích cây xanh ấn tượng vô cùng. Tiện ích đồng bộ là yếu tố tạo nên giá trị gia tăng cho dự án về lâu về dài. Vì một môi trường sống trong lành, văn minh và hiện đại, khách hàng ngày càng kĩ tính hơn trong việc lựa chọn căn hộ.
Anh/chị mong muốn nhận được thông tin cập nhật thường xuyên về chung cư Anland Premium vui lòng truy cập website www.anland2.com/