Chất lượng sống tại chung cư Anland 2

Nếu là một công dân thủ đô không ai lại không muốn sở hữu cho mình một căn hộ đẳng cấp tại Anland 2 Hà Đông. Vì sống ở đây quả thực có rất nhiều lợi thế hấp dẫn. Nơi đây không chỉ có vị trí vàng, là trung tâm của những tuyến đường huyết mạch, cầu nối kinh tế quan trọng. Cuộc sống bên trong thì tiện nghi, hấp dẫn, có tiện ích đầy đủ. Môi trường sống trong lành, thú vị.

Tiện ích cao cấp, sang trọng ở Anland 2 Hà Đông
Dự án được thiết kế theo mô hình khép kín là một tỏng những điều khác biệt thu hút của dự án. Bởi chỉ có cư dân dự án và người thân của họ mới được vào khuôn viên dự án. Tại đây, các gia chủ được dành riêng chuỗi tiện ích đẳng cấp biệt lập, cực kỳ yên tâm về vấn đề an ninh và đặc biệt là cảm giác thư thái thường trực sau mỗi ngày làm việc căng thẳng và trở về nhà.

Chung Anland 2 Dương Nội là  dự án bất động sản được chủ đầu tư chi mạnh tay nhất, từ nội thất, thiết bị hiện đại bên trong căn hộ, thiết kế căn hộ là những kiến trúc sư hàng đầu, đến thiết kế ngoại cảnh chung quanh dự án. Nhằm hướng tới một cuộc sống phú thượng đầy đủ nhất. Chủ đầu tư luôn làm những gì tốt nhất cho cư dân nơi đay.
Tầng hầm rộng liên thông là nơi để xe không chỉ đáp ứng nhu cầu cư dân mà cả KĐT Dương Nội, cư dân yên tâm về việc xe cộ của mình luôn được đảm bảo an ninh. Các tiện ích cao cấp như phòng tậm gym, spa, bể bơi bốn mùa, trung tâm thương mại…được tích hợp đầy đủ.
Ngoài ra các sân chơi dành cho trẻ em được chú trong. Các mẹ hoàn toàn yên tâm khi đưa con mình đến một nơi phát triển cả về thể chất lẫn kĩ năng. Chung cư có phòng tập gym, aerobic,… ngoài ra còn có nhiều trung tâm thương mại phục vụ nhu cầu mua sắm của cư dân. Phòng khám đa khoa hiện đại cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khoẻ theo tiêu chuẩn quốc tế cho mọi lứa tuổi. Các tiện ích đẳng cấp không ngừng hoàn thiện để phục vụ nhu cầu của người dân.

Hạ tầng xã hội vô cùng chất lượng

Chung cư Anland 2 tọa lạc trong khu đô thị Dương Nội, nơi đây có cộng đồng dân cư có dân trí cao. Trường học tiểu học, trung học đều được xây dựng chung quanh chung cư, đảm bảo cho việc học tập rèn luyện của các bé là tốt nhất.
Hệ thống y tế, khám chữa bệnh chất lượng quốc tế, tuyến đầu Việt Nam. Cơ quan hành chính quận Hà Đông ngay đối diện. Dịch vụ công dễ dàng, thuận lợi. Các trường học quốc tế ở quanh chung cư dễ dàng cho cư dân nhí đi lại.
Có thể nói hiện nay với khu chung cư có ví trí thuân lợi, chất lượng sống tuyệt vời đẳng cấp thì Anland 2 Nam Cường sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.
Ngoài ra, khách hàng sẽ được hưởng mức chiết khấu 9,7%/năm cho số tiền và số ngày thanh toán trước hạn khi sử dụng vốn tự có trả 95% giá trị căn hộ. Với những khách hàng sử dụng gói vốn vay ngân hàng, chủ đầu tư hỗ trợ lãi suất 0% đến lúc nhận nhà.

Website: www.anland2.com