Chính sách bán hàng của Anland 2 sẽ thế nào?

Ngày nay với sự gia tăng dân số liên tục của thủ đô thì nhu cầu nhà ở đang tăng rất cao. Vì diện tích thủ độ có hạn nên người dân đang dân ưa chuộng nhà chung cư cao tầng hơn nhà mặt đất. 

Và đặc biệt cư dân đang có nhu cầu sở hữu căn hộ cao cấp, không gian đủ lớn đáp ứng gia đình nhiều thế hệ. Có một sự lựa chọn cho bạn đó là dự án Anland 2 Nam Cường của tập đoàn bất động sản Nam Cường. Đây sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất của bạn. 

Chính sách bán hàng của dự án Anland 2 hiện chưa có, chúng tôi sẽ cập nhật liên tục để thông tin kịp thời tới khách hàng.

Phối cảnh quy hoạch dự án Anland 2


Người dân ở thủ đô cũng đang tìm kiếm những căn hộ phát triển và xây dựng theo mô hình này. Ngày này nhu cầu sống của cư dân tăng cao, họ không chỉ mong muốn được sống trong một căn hộ có đầy đủ tiện nghi hay tiện ích hiện đại mà chất lượng cuốc sống cũng được người dân quan tâm hàng đầu. 

Dự án Anland 2 Nam Cường của chủ đầu tư Nam Cường là dự án được xây dựng theo tiêu chuẩn cuộc sống xanh trong mơ. Dự án thuộc khu đô thị Dương Nội và nằm trong khu vực điển hình để triển khai xây dựng chung cư Zero energy khu vực Hà Đông. 

Với những gia đình có nhiều thế hệ và mong muốn tìm một nơi an cư lạc nghiệp mà mọi thành viên đều được quay quần sớm tối thấy nhau nhưng cũng có không gian riêng cá nhân của mỗi người. 

Anland 2 Nam Cường được thiết kế theo mô hình chung cư xanh 4 lớp: xanh trong nhà, xanh trong vườn, xanh ngoài ban công, xanh ngoại khu. Đây sẽ là một nơi lý tưởng giúp bạn không chỉ được sống khỏe mạnh mỗi ngày mà còn là nơi nghỉ dưỡng dành cho ông bà, cha mẹ của bạn vào cuối tuần.

 Điều này chính là điều mà bất cứ hộ gia đình nào cũng mong muốn. Gia đình có nhiều thế hệ muốn sống chung hòa thuân êm ấm lại trong một không gian xanh sạch đẹp hòa mình vào thiên nhiên thì quả là điều tuyệt vời. 

Diện tích các phòng của dự án Anland 2 Nam Cường rất linh hoạt gồm căn hộ 2 phòng ngủ: 56m2 - 68m2.
 và căn hộ 3 phòng ngủ : 85m2.


Anh/chị tham khảo Chính sách bán hàng của dự án Anland Complex đợt cuối: 
- Chiếu khấu 6%: Tầng 3B, 5, 6, 7, 8, 10, 12A, 14, 19, 20A, 22, 24
- Chiếu khấu 8%: Tầng 4, 9, 11, 12, 15, 16, 17, 18, 20B, 21, 23, 25
- Chiết khấu thêm 2% giá trị căn hộ
- Tặng “vườn trên không” trị giá 30 triệu đồng cho các căn còn lại tòa A
- Ngân hàng TP Bank hỗ trợ vay 70%, lãi suất 0% đến 30/06/2018.

Chung cư Anland 2 Nam Cường là lựa chọn lý tưởng cho cư dân hiện hữu hay các cán bộ công nhân viên đang làm việc tại các cơ quan ban ngành trên trục đường Lê Trọng Tấn. Dự án Anland 2 Nam Cường – lựa chọn số 1 trong khu vực của những người muốn hưởng thụ cuộc sống cao cấp, đầy đủ tiện ích và môi trường sinh thái trong lành.

Anland 2 Nam Cường sẽ trở thành dự án cao cấp có mức giá hấp dẫn bậc nhất thị trường, rất được người mua săn đón. Đơn vị phân phối dự án xác nhận, số lượng khách hàng đăng ký chờ mua căn hộ tại dự án Anland 2 Nam Cường trước mỗi đợt mở bán đều khá nhộn nhịp và thanh khoản mỗi đợt mở bán ở mức cao. 

Thông tin chi tiết về dự án chung cư Anland 2 Dương Nội tại website: www.anland2.com