Không gian sống hoàn mỹ tại Anland 2 Nam Cường

Sống một cuộc sống hoàn mĩ tại Anland 2 Nam Cường
Quận Hà Đông là một trong những quận phát triển nhất của trung tâm Hà Nội. Những năm gần đây khi thị trường bất động sản đang trở nên sôi động, quận Hà Đông có rất nhiều các dự án bất động sản đang nổi lên với mức giá ổn, thiết kế đẹp phù hợp với nhu cầu của cư dân sinh sống nơi đây. Dự án Anland 2 của chủ đầu tư tập đoàn Nam Cường đang là một trong những dự án Hot trong năm 2018.

Nằm trong quần thể đô thi Xanh Dương Nội - dự án khu đô thị đầu tiên theo mô hình chuẩn zero energy tại Hà Nội cùng với Linh Đàm. Dự án Anland 2 Nam Cường đang được thừa hưởng hầu hết hệ thống hạ tầng hiện đại quanh khu đô thị Dương Nội nói riêng và quận Hà Đông nói chung.
Dự án nằm trong quần thể KĐT Dương Nội, Chung cư Anland 2 Nam Cường được thừa hưởng tất cả tiện ích đồng bộ tại đây như trường học, bệnh viện, công viên, trung tâm thương mại…

Chủ đầu tư Anland 2 Nam Cường đầu tư xây dựng hệ thống tiện ích cao cấp, hiện đại phù hợp với nhu cầu của cư dân
Dự án Anland 2 Nam Cường được đầu tư một cách hoàn hảo nhất, chung cư mang vẻ đẹp thiên nhiên, kiến trúc hiện đại và tiện nghi. Dự án với nhiều không gian xanh, dịch vụ cao cấp, cơ sở vật chất hiện đại như câu lạc bộ giải trí nghỉ dưỡng, sân tennis, quán cà phê, tiệm spa, phòng tập gym, sân vườn, bể bơi, khuôn viên xanh mát…
Chung cư Anland 2 Nam Cường được chủ đầu tư xây dựng với mục tiêu nâng cao giá trị sống, mang đến môi trường phát triển toàn diện cho cuộc sống những mầm non tương lai đất nước, chủ đầu tư đang đưa ra những sản phẩm mang giá tị sống cao, thu hút sự quan tâm đặc biệt của khách hàng. Quả thật vậy, dự án chung cư Anland 2 được xây dựng trên mảnh đất rộng hơn 7000m2 thuộc 200ha xanh mướt của khu đô thị Dương Nội. Xét riêng tỉ lệ phủ xanh đầu người, dự án đạt 45m2/người – đây là tỉ lệ phủ xanh đầu người lớn nhất cả nước tính đến thời điểm hiện tại. Với chỉ tiêu mang lại cho cư dân 1 cuộc sống xanh với tiện ích phần nhiều như vườn trẻ, khu shophouse, khu thể thao, vườn dạo bộ, quán café, bể bơi cho người lớn và trẻ em, chủ đầu tư rất quan tâm đến đời sống của người dân…. Hệ thống cây xanh được bề ngoài trong cảnh quan đẹp hài hòa với hệ thống tuyến đường dạo bộ, cho cảm giác xanh mát và trong lành trong từng không gian tại Anland 2,

Hệ thống an ninh vô cùng cap cấp và hiện đại

Chủ đầu tư Anland 2 Nam Cường luôn muốn cư dân nơi đây được bảo đảm an ninh tuyệt đối nên đã thiết lập hệ thống an ninh 3 lớp, cư dân mỗi người sẽ có thẻ ra vào cho căn hộ của mình. Theo đó, quần thể Dương Nội sẽ được bổ sung thêm một dự án Chất lượng cao với hàng chục tiện ích Tiêu chuẩn Quốc tế.
Mỗi căn hộ tại Anland 2 Nam Cường đều được trang bị khóa cửa điện tử thông minh, có thể mở bằng những cách thức khác nhau như chìa khóa, bằng thẻ căn hộ hay mật khẩu. Chỉ cần chạm nhẹ thẻ từ vào ổ khóa, cư dân có thể dễ dàng mở cửa căn hộ thay vì dùng chìa khóa truyền thống. Bên cạnh đó, để đảm bảo an ninh, gia chủ có thể lựa chọn phương thức mở khóa bằng mật khẩu hay mở cửa bằng chìa từ bên ngoài. Đây là một trong những ưu điểm nổi bật của dự án chung cư này.
Ngoài ra cư dân ra vào thang máy đều cần có thẻ ra vào, vì vậy người ngoài không thể tùy tiện ra vào trong thang máy được.

Chủ đầu tư Chung cư Anland 2 Nam Cường với uy tín và kinh nghiệm trên thị trường của mình cam kết chắc chắn xây dựng dự án đúng theo tiến độ và đảm bảo về chất lượng của công trình. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm xua tan nỗi lo lắng của mình khi lựa chọn dự án.
Website thông tin dự án: www.anland2.com