Anland Premium 2 không gian sống lý tưởng cho giới trẻ

Rất có nhiều bạn trẻ mới ra trường muốn lập nghiệp tại thủ đô đều mang trong mình một câu hỏi đó là Sống ở thủ đô liệu có khó không?
 Làm sao để có một cuộc sống yên bình như ở nhà giữa thành phố ồn ào, náo nhiệt, vội vã như vậy. Câu trả lời đó là Bạn cần một chốn thanh bình để trở về sau mỗi ngày làm việc ở ngoài, đó chính là nơi nuôi dưỡng giá trị tâm hồn tốt nhất, cũng là nơi để bạn thư giãn sau một ngày.

 Chọn nhà thực sự quan trọng, chọn nhà ở đâu, tiện ích thế nào, giá cả ra sao? Đừng lo lắng hãy đến với chung cư Anland Premium 2 mọi lo âu của bạn hoàn toàn được gỡ bỏ.
Dự án sở hữu vị trí chiến lược trong định hướng phát triển của TP Hà Nội, Anland 2 sẽ là trung tâm của khu đô thị Dương Nội. Với các mặt tiếp giáp:
- Phía Tây Bắc: Nhìn ra Công viên hồ cảnh quan rộng 12 ha.
- Phía Tây Nam: Nhìn ra khu khách sạn 5 sao, văn phòng
- Phía Đông Nam: Nhìn ra đường Tố Hữu và Trung tâm Quận Hà Đông.
- Phía Đông Bắc: Nhìn ra tòa Anland Complex.

HỆ THỐNG TIỆN ÍCH CÓ 102 TẠI ANLAND 2 NAM CƯỜNG

Chung cư Anland Premium 2 Nam Cường sở hữu hệ thống tiện ích sang trọng và đẳng cấp mang đến cho cư dân không gian nghỉ ngơi, thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng.
Hòa nhịp cùng xanh 4 lớp cùng cộng đồng Anland: Xanh trong nhà – Xanh ban công – Xanh tòa nhà – Xanh khu đô thị (Vườn treo, hệ cây thủy sinh, “vườn gia vị” trong nhà, sân vườn thiết kế đặc biệt dành cho trẻ em). Tiện ích giải trí bao gồm có: bể bơi bốn mùa, hệ thống smart home, bãi đỗ xe thông minh, camera tự động, vườn trẻ thơ cho con trẻ (dốc trượt cỏ, vườn hoa, tổ chim, lều cỏ, tượng động vật,…). Khu mua sắm Shophouse, nhà trẻ, phòng tập GYM. Công viên cảnh quan 2.5ha được thiết kế riêng cho Anland với nhiều tính năng đa dạng, giàu văn hóa, nghệ thuật và cảm xúc.
Chung cư Anland Nam Cường có hệ thống lọc nước bể bơi tốt nhất thế giới, nơi đầu tiên tại Việt Nam bạn có thể uống trực tiếp nước tại bể. Quả là ngạc nhiên đúng không? Ngoài ra tại Anland Nam Cường còn cung cấp hệ thống tưới cây tự động, được tính toán để tiêu hao lượng nước ít nhất mà đem lại hiệu quả cao nhất.

MỘT VÀI TIỆN ÍCH BÊN NGOÀI CHUNG CƯ

Nếu bạn là người ưa thích đi phương tiện công cộng, có tuyến Bus nhanh BRT có nhà ga ngay cổng khu đô thị Dương Nội cho bạn dễ dàng đi lại.
Hệ thống giáo dục (3 phút tới trường liên cấp American Shool, 5′ tới trường phổ thông liên cấp Olympia, 8′ tới trường chuyên Nguyễn Huệ, 3′ tới trường Quốc tế Nhật Bản)
Hệ thống y tế (10′ tới Viện Quân Y 103, Viên Y Học Cổ Truyền, bệnh viện Hà Đông, 3′ tới bệnh viện quốc tế Nam Cường)
Công viên điều hòa Bách Hợp Thủy 12ha (Quảng trường, sân trượt patin, chùa tâm linh, rạp chiếu phim 4D, đài phun nước, thư viện sách, khu vườn 4 mùa,…)

GIÁ BÁN VÀ TIẾN ĐỘ THANH TOÁN CHUNG CƯ ANLAND 2

Gía bán gốc đợt 1 chỉ từ 1.5 tỷ quý khách đã sở hữu căn hộ 2 phòng ngủ với đầy đủ nội thất cao cấp
Tiến độ thanh toán chia làm 10 đợt linh hoạt cho khách hàng chuẩn bị phương án tài chính tốt nhất. ---Đợt 1: Đặt cọc 50 triệu.
-Đợt 2: 10% tổng giá trị căn hộ (bao gồm 50 triệu đợt 1) – Trong vào 15 ngày kể từ ngày đặt cọc.
-Đợt 3: 10% tổng giá trị căn hộ – Khi ký hợp đồng mua bán.
-Đợt 4: 10% giá trị căn hộ – Sau 3 tháng kể từ ngày ký HĐMB.
-Đợt 5: 10% giá trị căn hộ – Sau 6 tháng kể từ ngày ký HĐMB.
-Đợt 6: 10% giá trị căn hộ – Sau 9 tháng kể từ ngày ký HĐMB.
-Đợt 7: 10% giá trị căn hộ – Sau 12 tháng kể từ ngày ký HĐMB.
-Đợt 8: 10% giá trị căn hộ – Sau 15 tháng kể từ ngày ký HĐMB.
-Đợt 9: 25% giá trị căn hộ + 2% phí bảo trì – Khi nhận bàn giao nhà.
-Đợt 10: 5% giá trị căn hộ – Khi nhận sổ hồng.

Website dự án Anland Premium 2: www.anland2.com