Cập nhật thông tin về dự án Anland Premium (Anland 2)

Là một trong những dự án bất động sản lớn đang gây được sự chú ý trong thời gian gần đây, dự án Anland Premium Nam Cường không chỉ nổi bật bởi cảnh quan không gian xanh có một không hai, hệ thống tiện ích vượt trội, đẳng cấp quốc tế, giá bán cũng vô cùng hợp lý mà hơn hết những ưu đãi mà chủ đầu tư dành cho khách hàng cũng là điều đáng chú ý.


Với giá bán chỉ từ 1,4 tỷ đồng một căn hộ, có những gói thanh toán dự kiến như sau:
Gói 1: Hỗ trợ khách hàng lãi suất 0% đến khi nhận nhà (Quý II năm 2020). Khách hàng thanh toán sớm sẽ được chiết khấu thêm giá trị căn hộ.
Chiết khấu thêm cho khách hàng vay ngân hàng để thanh toán sớm.
Gói 2: Nếu khách hàng không sử dụng gói hỗ trợ lãi suất 0% thì có thể được chiết khấu ngay 4% giá trị căn hộ vào giá bán. Sau đó tiếp tục chiết khấu thêm 3% giá trị căn hộ. Khách hàng thanh toán sớm sẽ được chiết khấu thêm giá trị căn hộ.
Khách hàng thanh toán sớm bằng vốn tự có.
Khách hàng thanh toán sớm bằng vốn tự có khi mua căn hộ chung cư Anland.
Chương trình riêng áp dụng với các căn hộ tầng 9, 15, 17.
– Chiết khấu 2% giá trị căn hộ sau khi đã chiết khấu 4% và 3%.
Chính sách đặc biệt dành cho khách hàng mua căn hộ tầng 11, 21:
– Chiết khấu 2% ( Chưa bao gồm VAT ) nhưng không bao gồm  các căn 6A, 6B, 8A, 9B, 10B, 11B.
– Căn hộ 1A, 1B, 12A khách hàng được tặng gói Smarthome trị giá 30 triệu đồng ( Đã bao gồm VAT ).
Chương trình áp dụng cho các căn hộ số 3 và số 4.
– Tặng gói nội thất Smart Home trị giá 30 triệu cho 20 giao dịch đầu tiên.
Siêu chính sách dành cho khách hàng mua căn hộ 2A, 2B, 7A, 7B, 12B.
– Tặng gói siêu nội thất “Transformer” cho phòng ngủ / đa chức năng gồm bộ giường ngủ tích hợp tủ quần áo, tủ sách tích hợp bàn ghế làm việc với tổng giá trị không quá 60 triệu đồng / căn hộ ( Khách hàng có thể quy đổi bằng tiền mặt ).

Dự án chung cư Anland 2 Nam Cường là tổ hợp dự án chung cư hiện đại với các hạng mục tiện ích, không gian cây xanh đẳng cấp cao. Tất cả các căn hộ tại Anland Nam Cường đều được thiết kế thông minh, vuông vức để có thể tận dụng hoàn hảo mọi không gian sống mà vẫn đảm bảo sự thông thoáng và hài hòa trong tổng thể. Các căn hộ có diện tích đa dạng từ 54m2 cho đến 90m2. Các căn hộ có nhiều loại thiết kế từ 2 ngủ, 2+1 ngủ, 3 ngủ để thỏa mãn mọi yêu cầu của khách hàng.

Vị trí của dự án căn hộ chung cư Anland là nằm ngay mặt đường Tố Hữu, dưới chân cổng chào Dương Nội. Đây là một trong những vị trí đẹp nhất nằm trong cửa ngõ phía Tây của thủ đô. Hiện tại để có thể đi đến Anland thì bạn có thể đi qua đường Tố Hữu.

 Dự án Anland Nam Cường có vị trí nằm trên vị trí giao thông thuận tiện với các tuyến đường kinh tế huyết mạch của thủ đô, cùng với tiện ích đẳng cấp và hoàn hảo nhất đảm bảo một cuộc sống xanh trong lanh cho cư dân tại đây. Anland Nam Cường thuộc phân khu cửa ngõ khu đô thị Dương Nội và sở hữu hai mặt tiếp giáp tuyến đường 40m nằm trên trục đường hướng Tâm thủ đô Hà Nội. Từ dự án, cư dân có thể nhìn ra công viên hồ cảnh quan rộng 12 ha, khu khách sạn 5 sao, văn phòng, đường Tố Hữu và Trung tâm Quận Hà Đông.

Rời xa những kiến trúc mang lối “bí bách”, Anland 2 Nam Cường thiết kế theo mô hình xanh đạt tiêu chuẩn của Mĩ. Điểm nhấn xuyên suốt dự án chính là thiết kế xanh 4 lớp được chủ đầu tư cũng như khách hàng vô cùng tâm đắc. Phía bên trong căn hộ Anland 2 Nam Cường được bố trí phòng ốc hợp lý đón 100% ánh sáng tự nhiên và gió từ bên ngoài giúp tiết kiệm tối đa chi phí điện năng.

Đồng thời căn hộ nào của dự án Anland 2 Nam Cường đều có ban công rộng mở có thể thỏa sức cho các mẹ, các chị em thỏa sức sáng tạo, có thể trồng rau sạch cho cả gia đình và tường hoa độc đáo tạo dải xanh xuyên suốt tòa tháp.

Website: www.anland2.com