Khách hàng nói gì về The Terra An Hưng.


Chung cư The Terra An Hưng sẽ được triển khai vào khoảng quý IV năm 2018. Tuy nhiên cho đến thời điểm này, dự án đã nhận được nhiều sự quan tâm từ khách hàng ở các khu vực xung quanh.
Chúng tôi đã đi 1 vòng và phỏng vấn vài khách hàng về dự án The Terra An Hưng. Dưới đây là một số các nhận xét về dự án.

Anh Tuấn Trọng: Tôi có nghe qua thông tin về dự án The Terra An Hưng. Tôi cũng đang có nhu cầu mua chung cư khu vực này nên đang chờ xem mức giá bán như thế nào ? Nếu mức giá bán cao hơn 25 triệu đồng / m2 thì khá là khó cho tôi vì điều kiện không cho phép. 

Tuy nhiên tôi rất thích dự án bởi chủ đầu tư Văn Phú khá là uy tín, thêm vào đó bên trong dự án có nhiều tiện ích hạ tầng đồng bộ nữa.

Bác Hoàng Thị Thu Hà: “Tôi đang sống bên tòa nhà The Pride. Thú thực tôi chả muốn ở đây xây dựng chung cư đâu vì bụi lắm ( Bác cười ). Nếu tiếp tục xây dựng chung cư ở đây thì trên đường Lê Văn Lương ùn tắc lắm đi làm sao được”.. 

Sau khi nghe chúng tôi nói về tuyến đường Lê Quang Đạo kéo dài và đường Ngô Thị Nhậm kéo dài thì bác nói “ Biết bao giờ xây xong, chắc phải đến 10 năm nữa, Việt Nam thì chả biết trước được đâu”.
Chị Lã Thu Huyền: Thời điểm vừa rồi mình định mua cái chung cư Anland 2 nhưng mà giá bán đắt quá không chịu nổi. Mình định chờ xem dự án Terra An Hưng có giá bán như thế nào. Nếu giá tốt thì mình mua 1 căn nhỏ thôi vì nhà có 2 vợ chồng và 1 con nhỏ.

Cô Tạ Thị Hoài: Cô mua đầu tư thôi chứ nhà cô đầy rồi. Xem giá bán tốt cô lấy vài căn, được giá cô bán còn không thì cô để cho thuê. Thực ra cô ngắm khu này lâu rồi vì sắp tới có nhiều tuyến đường chạy qua. Sau khi Aeon Mall triển khai giá đất ở đây lên quá trời luôn. Cô cũng định lấy cả shophouse và biệt thự nữa, ra hàng cháu báo cho cô nhé.

Chú Nguyễn Mạnh Hùng: Ở đây có chung cư mới à ? Sao chú không biết nhỉ ? Chủ đầu tư nào ? ở đâu ? Để chú về xem thử xem thế nào. Chú cũng đang có nhu cầu muốn mua cho thằng con trai vì nó mới cưới vợ.
Đây chỉ là một số nhận định, đánh giá về dự án Terra An Hưng. Bạn nghĩ sao về dự án, hãy để lại cho chúng tôi những đánh giá của bạn tại website: http://www.teraanhung.com/ nhé. Chúc bạn 1 ngày làm việc vui vẻ.