ANLAND 2 ĐẲNG CẤP VƯỢT TRỘI SO VỚI GIÁ BÁN


Chung cư Anland 2  nam cường  là một trong những dự án hiếm hoi sở hữu nhiều ưu thế vượt trội như. Dịch vụ và tiện ích đồng bộ,  vị trí đắc địa. Trình độ dân trí cao, cơ sở hạ tầng hoàn thiện,….


Mặc dù không ở vị trí trung tâm của thành phố, nhưng Anland 2 vẫn có sức hút mãnh liệt. Hệ thống giao thông rất thông thoáng khi di chuyển vào nội đô. Liên kết hạ tầng giao thông thuận tiện như nối đường  Lê Quang Đạo, Tố Hữu,Lê Trọng Tấn Và Lê Văn Lương Thuận tiện cho cư dân di chuyển

CHUNG CƯ ANLAND 2 ĐẶC ĐIỂM THIẾT KẾ

Dự án anland 2 Ngoài tiện ích đầy đủ, chung cư Anland 2 còn sở hữu những căn hộ được thiết kế tinh tế, khoa học tận dụng tối đa công năng bên trong căn hộ.
Từ thiết kế chi tiết công năng cho từng căn hộ đến bố trí sàn đều rất hợp lý. Căn hộ Anland 2 được thiết kế với diện tích từ 54 m2 – 84m2. Mỗi căn hộ có từ  2 – 3 phòng ngủ, phù hợp với phần lớn nhu cầu của khách hàng hiện nay.
Thiết kế tận dụng tối đa công năng, khoa học của gió và ánh sáng tự nhiên. Các căn hộ và hành lang sẽ có sự đối lưu không khí một cách hoàn hảo. Nhờ vậy, mỗi căn hộ đều sẽ có không khí lưu thông, sự thoáng đãng. Gia chủ sẽ không có một chút ngột ngạt thường thấy ở những chung cư khác. Không những thế, mỗi căn hộ Anland 2 là sự hài hòa giữa thiết kế hiện đại và cảnh quan thiên nhiên, thông minh.


ANLAND 2  NỘI THẤT CAO CẤP CỦA CĂN HỘ

Các căn hộ anland 2 được đầu tư và trang bị danh mục nội thất hiện đại, tinh tế. Sàn gỗ chất lượng cao công nghệ và chất lượng.  Tủ bếp MDF chống ẩm, Thiết bị vệ sinh Inax hiện đại, trần thạch cao. WC có vách kính tắm đứng an toàn,…
Hệ thống thu gom rác thải theo tầng, hành lang rộng lớn. Hệ thống thang máy và  phòng cháy chữa cháy hiện đại…Chung cư Anland 2 sẽ có được không gian sinh hoạt chung sạch sẽ, thoáng đãng và thông thoáng.

Liên Hệ CĐT : 0961.115.961