ANLAND PREMIUM– GIẤC MƠ VỀ CĂN HỘ Ở THỰC HIỆN ĐẠI


-  Chung cư anland premium Các cụ ngày xưa thường có câu “ an cư lập nghiệp”, chỗ ở có ổn định thì sự nghiệp mới phát triển. Anland 2 Việc xây dựng cho mình một ngôi nhà là mong ước của hầu hết mọi người, tuy nhiên với thời đại kinh tế và hành chính như ngày nay việc tự xây nhà cho mình là điều không dễ. Hiểu được điều đó, một dự án mới mang tên Anland premium đã ra đời và nhận được sự đón nhận của rất nhiều người.



Giới thiệu về dự án Anland premium
Nằm trên vị trí Cổng Khu đô thị nam cường Đường Tố hữu, Hà Đông do công ty Tập Đoàn Nam Cường . Chung cư anland premium có tổng diện tích lên tới 200HA , và diện tích nhà ở là 8570m2 gồm 575 căn hộ. Các căn hộ có diện tích dao động từ 53m2 – 84 m2 tương ứng từ 2 -3 phòng ngủ 1/căn. Về uy mô tòa nhà gồm có 2 tầng hầm, 25 tầng nổi và 2 trung tâm thương mại lớn phục vụ người dân. Ngoại ra, tại khu chung cư còn có các dịch vụ tiện ích như bể bơi 4 mùa, các nhà hàng… Anland premium hứa hẹn là một điểm sáng của chung cư cho nguời Việt.
 - anland 2 nam cường Với chủ đầu tư là một công ty uy tín và có nhiều công trình xây dựng từ rất lâu, đây là một dự án khẳng định ví trí của công ty trên thị trường nhà ở trong nước. Dự án này được thi công bới 2 công ty lớn là Tổng công ty xây dựng Vinaconex , dưới sự giám sát của Vinaconex  sẽ mang đến một công trình chất lượng và đạt tiêu chuẩn, không phụ lòng mong đợi của người dân.
Tại sao nên lựa chọn Anland premium?
Để đưa ra những lý do mà khách hàng nên lựa chọn mua nhà tại đây thì có rất nhiều lý do như:
Thứ nhất về các chính sách ưu đãi của chủ đầu tư.
-         Chiết khấu 10% với những khách hàng Đóng Theo Đợt Và vay Thương mại
-         Mua trả góp với lãi xuất theo Thương mại      
-         Với những ưu đãi trên, khách hàng hoàn toàn có thể nhanh tay lựa chọn cho mình một chỗ ở ổn định.
Thứ hai là vị trí thuận lợi

Anland premium nằm ở khu vực cạnh trung tâm thành phố, gần với các trung tâm thương mại, vui chơi giải trí lớn. Khu vực văn minh, lịch sự, đời sống dân trí cao. Đây sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo để nghỉ ngơi, làm việc. Thứ ba, căn hộ cao cấp
Chung cư Anland premium là một trong những dự án chung cư anland 2 được đánh giá là có chất lượng tốt nhất, đảm bảo an toàn, phòng chống cháy nổ được trang bị đầy đủ. Thiết kế phù hợ, sáng tạo, chất lượng dịch vụ tốt. Ngoài ra, giá thành cho mỗi m2, mỗi căn nhà đều rất phù hợp.