Anland 2 Nam Cường - Sự Lựa chọn tối ưu tại Hà Đông

“An cư lạc nghiệp”, là điều mà bất cứ cư dân nào đang sinh sống tại thủ đô Hà Nội đều muốn. Vậy nếu mua nhà mặt đất có giá cao, không được trả theo kỳ, phải trả ngay, là điều khó khăn với những người trẻ mới lập nghiệp tại Hà Nội.

Vậy tại sao không tìm đến với nhà chung cư, nhà chung cư vừa đẹp, giá thành không quá cao, là nơi đón được làn gió đầu ngày, tránh được lụt lội mùa mưa, quan trọng là mua nhà chung cư có tiện ích xung quanh hấp dẫn mà nhà mặt đất không có được.Dự án Anland 2 Nam Cường của chủ đầu tư Nam Cường là dự án được xây dựng theo tiêu chuẩn cuộc sống xanh trong mơ. Dự án thuộc khu đô thị Dương Nội và nằm trong khu vực điển hình để triển khai xây dựng chung cư Zero energy khu vực Hà Đông.

Ưu điểm vượt trội của dòng sản phẩm căn hộ Anland Nam Cường đó chính là môi trường xanh trong lòng dự án.. Trên thị trường bất động sản thời điểm này hiếm có dự án nào đạt được tất cả các tiêu chí về hạ tầng, tiện ích, không gian môi trường sống và thiết kế căn hộ chất lượng đi đầu..

Sống tại Anland 2 Nam Cường là bạn đang thực sự hưởng thụ cuộc sống đúng nghĩa, sức khỏe, tinh thần của gia chủ tại chung cư Anland 2lúc nào cũng tốt hơn là ở các dự án chung cư khác.

Với những gia đình có nhiều thế hệ và mong muốn tìm một nơi an cư lạc nghiệp mà mọi thành viên đều được quay quần sớm tối thấy nhau nhưng cũng có không gian riêng cá nhân của mỗi người.

Anland 2 Nam Cường được thiết kế theo mô hình chung cư xanh 4 lớp: xanh trong nhà, xanh trong vườn, xanh ngoài ban công, xanh ngoại khu. Đây sẽ là một nơi lý tưởng giúp bạn không chỉ được sống khỏe mạnh mỗi ngày mà còn là nơi nghỉ dưỡng dành cho ông bà, cha mẹ của bạn vào cuối tuần.
Điều này chính là điều mà bất cứ hộ gia đình nào cũng mong muốn.

Gia đình có nhiều thế hệ muốn sống chung hòa thuân êm ấm lại trong một không gian xanh sạch đẹp hòa mình vào thiên nhiên thì quả là điều tuyệt vời.

Diện tích các phòng của dự án Anland 2 Nam Cường rất linh hoạt gồm căn hộ 2 phòng ngủ: 56m2 - 68m2 và căn hộ 3 phòng ngủ : 85m2.

Tiện ích chính là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu làm nên đặc trưng riêng biệt của khu đô thị Anland 2. Hệ thống tiện ích được cung cấp tại Anland 2 vô cùng phong phú như là trung tâm thương mại, khu vui chơi, mua sắm, nhà hàng, cafe, bể bơi, công viên cây xanh rất rộng lớn, công viên hồ điều hòa bách hợp thủy sẵn có tại khu đô thị Dương Nội…

Ngoài ra còn có khu vườn tuổi thơ đặc biệt, khi đến đó bạn sẽ như được sống lại tuổi thơ của chính mình với những trò chơi tuổi thơ như ô ăn quan, nhảy dây, xích đu, cầu trượt, đá banh,… tất cả đều đem đến một màu sắc tuổi thơi thú vị không lẫn lộn với bất kì nơi đâu. Đây cũng là nơi giúp các vị phụ huynh được sống trong kí ức tuổi thơ một lần nữa.

Về chính sách bán hàng, anh/chị tham khảo Chính sách bán hàng của dự án Anland Complex đợt cuối:
- Chiếu khấu 6%: Tầng 3B, 5, 6, 7, 8, 10, 12A, 14, 19, 20A, 22, 24
- Chiếu khấu 8%: Tầng 4, 9, 11, 12, 15, 16, 17, 18, 20B, 21, 23, 25
- Chiết khấu thêm 2% giá trị căn hộ
- Tặng “vườn trên không” trị giá 30 triệu đồng cho các căn còn lại tòa A
- Ngân hàng TP Bank hỗ trợ vay 70%, lãi suất 0% đến 30/06/2018.

Thông tin chi tiết về chung cư Anland 2 tại www.anland2.com