CHUNG CƯ ANLAND 2 GIÁ TRỊ SỐNG ĐỈNH CAO


-   Chung cư anland 2 Là một trong những dự án đắc địa trong chuỗi dự án của Tập đoàn nam cường, chung cư Anland 2 là một trong những dự án các căn hộ cao cấp được thiết kế một cách tinh tế với những không gian mở với mục đích kết hợp giữa cảnh quan môi trường với các căn hộ. Chung cư anland 2 Nét gợi cảm, kiêu hãnh ngập tràn trong từng góc độ thiết kế của dự án, sự giao hòa giữa cây cỏ và hồ nước làm tan cái nóng hè oi bức của Hà Nội hay sự rộn rã cùng nhịp đập bên ngoài của Thành Phố.- Chung cư anland 2 Với sự yên tĩnh, môi trường trong lành- một nơi nghỉ ngơi lý tưởng, phù hợp với nhu cầu để ở chung cư Anland 2 chính là một trong những thế mạnh đó. Tất cả không gian, ngóc ngách trong từng căn hộ đều được chan hòa bởi ánh nắng và những cơn gió từ tự nhiên. Ánh sáng và gió tràn ngập khắp căn phòng, dù bất kỳ vị trí nào trong căn hộ bạn đều cảm nhận được và hơn hết đều có thể phóng tầm view của mình để tận hưởng cảnh quan tuyệt đẹp của khu chung cư nơi đây.
Chung cư Anland 2 được thi công tạo nên một môi trường thân thiết, một tổ ấm xanh cho khách hàng sống tại nơi đây. Căn hộ Anland 2 có không gian sống trong lành cùng với nội thất cao cấp và tinh tế - đó sẽ là điều tạo nên một cuộc sống tuyệt vời cho bạn cũng như chính gia đình bạn. Ở đây mỗi ngày đều là nơi bạn thỏa sức “tận hưởng và cùng khám phá nhịp sống của thành phố - đỉnh cao của cuộc sống” sẽ giúp bạn luôn luôn được tận hưởng thú vui toàn vẹn cho mỗi ngày .


Chung cư anland 2 Tập đoàn nam cường là một công ty được thành lập với các cổ đông có nhiều năm kinh nghiệm và luôn thành công trong những lĩnh vực về đầu tư tài chính cùng quản lý xây dựng. Chung cư anland 2 Với nguyên lý dựa trên các nguyên tắc cơ bản giữ vững tầm nhìn, và đặt sứ mệnh cùng giá trị cốt lõi được định hướng sẵn trong doanh nghiệp. Được thành lập từ năm 2004 cho đến năm 2011 có số vốn điều lệ lên tới 500.000.000 (năm trăm tỷ đồng). Công ty luôn giữ vững và trọn lòng tin với khách hàng và luôn mang những giá trị to lớn tốt đẹp nhất đến với từng căn hộ trong dự án anland 2.