CHUNG CƯ ANLAND PREMIUM THU HÚT HÀNG TRĂM KHÁCH HÀNG CHỜ MUA.- Chung cư anland 2 Không chỉ thu hút hàng triệu USD vốn ngoại, bất động sản Nam Cường còn là khu vực được khách người nước ngoài ưa chuộng.


Thậm chí, trong sự kiện mở bán căn hộ diễn ra vào cuối tuần qua, 27/8, có đến hàng trăm khách nước ngoài xếp hàng chờ rút thăm mua nhà ở dự án anland  Premium
Không chỉ là dự án anland premium được đầu tư lớn trong vài năm trở lại đây, Khu đô thị Nam Cường  còn là dự án đầu tiên của Nam cường có sự tham gia của đối tác FDI đến từ Cac Tập Đoàn Lớn. “Không đơn thuần chỉ là góp vốn mà còn với tư cách đồng phát triển, kinh nghiệm chúng tôi có được từ những dự án tại Nhật sẽ rất có ích trong việc áp dụng vào dự án này.” Đại diện của Daiwa House Group, một trong 3 đối tác liên doanh với Thiên Lộc chia sẻ. Chung cư anland premium Hai đối tác còn lại trong liên doanh này gồm Nomura Real Estate Group, Sumitomo Forestry Group. Đây là 3 doanh nghiệp địa ốc lớn chiếm tổng thị phần 50% ở tất cả các phân khúc tại Nhật Bản.Căn hộ anland 2 dự án chung cư anland 2 premium được mở bán đợt này là công trình thuộc giai đoạn 3 dự án. Kết quả, chỉ sau 2 tiếng mở bán, 100% sản phẩm nhanh chóng được đặt mua, khối ngoại chiếm 20% giao dịch. Trong đó, nguồn khách chủ yếu đến từ Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc… và một số khách Châu Âu, Châu Mỹ. Đáng chú ý, không chỉ người nước ngoài đang làm việc tại Hà Nội, Bắc Giang, Bắc Ninh… mà còn có rất nhiều khách bay từ nước ngoài đến tham dự sự kiện.
Anland premium Đây là một trong số rất ít dự án của Thái Nguyên thu hút lượng lớn khách ngoại quan tâm. 20% khách tham dự rút thăm mua Khu đô thị Thiên Lộc giai đoạn 3 là người nước ngoài.

- Anland 2 nam cường Để tham dự sự kiện, trước đó khách hàng phải có hồ sơ đăng ký và phải qua được vòng xét duyệt khá khắt khe. Vì vậy, nhiều khách hàng tranh thủ đến sớm để bỏ thăm vào thùng với hi vọng có thể may mắn sở hữu một căn hộ liền kề, biệt thự.


Liên hệ Trực Tiếp Phòng Bán Hàng CĐT : 0961.115.961
Web Site : https://www.anland2.com/