GIÁ TRỊ CĂN HỘ CHO THUÊ CHUNG CƯ ANLAND 2


Chung cư anland 2 Nằm tại trung tâm Thủ đô Hà Nội nổi bật giữa hàng chục khu đô thị hiện nay. Chung cư Anland 2 hội tụ những yếu tố cần và đủ mà nhiều người quan tâm để mang tới một cuộc sống hiện đại..

CHUNG CƯ ANLAND 2 TRONG KHU ĐÔ THỊ NAM CƯỜNGMỗi khi nhắc tới khu đô thị mới analnd premium hà đông Nhiều người sẽ liên tưởng đến đến trung tâm của khu vực anland 2 nam cường hà đông. Góp phần làm thay đổi diện mạo của chung cư anland premium từ một vùng dồng ruộng mênh mông trở thành trung tâm mới của thành phố Hà Nội.

Nằm trên đoạn giao cắt với đường lê quan đạo, mặt đường tố hữu. Bao quanh Anland 2 nam cường Tố hữu  là hệ thống giao thông, hạ tần hiện đại và đồng bộ. Thông qua đường Mễ Trì, đại lộ Thăng Long, vành đai 3, đường Lê Quang Đạo, Phạm Hùng,… Cư dân Anland 2 dễ dàng kết nối với sân bay Nội Bài. Sân vận động Mỹ Đình, Khu liên hợp thể thao quốc gia,  khách sạn Marriott, Cung Hữu nghị Việt Trung, Trung tâm Hội nghị Quốc gia,…

Anland 2 premium Hay thuận tiện cho việc di chuyển tới Trung tâm thương mại Big C The Garden. Hệ thống các cao ốc văn phòng,  các sân golf cao cấp,  khu công viên cây xanh. Bệnh viện 198, chung cư cao cấp; công viên cây xanh có quy mô lên đến 14ha ,…

Dự án anland 2 Đặc biệt, khu vực Hà đông  tập trung nhiều trường học chất lượng cao như. Trường Lê Quý Đôn, Bệnh Viện Quốc Tế, Cấp 1 Cấp 2 Dương nội

CĂN HỘ CHO THUÊ ANLAND 2Hiện nay, khu chung cư Anland 2 là nơi tập trung hàng trăm chuyên gia cũng như các lãnh đạo cấp cao của nước ngoài,… đang công tác và làm việc tại các Đại sứ quán ở Việt Nam.

Thực tế cho thấy, hiện nay tại khu đô thị anland 2 nam cường , số lượng các căn hộ cao cấp, biệt thự… đủ để đáp ứng nhu cầu cao của khách hàng hiện không còn.
Chính vì vậy, dự án Anland 2 Tố hữu là dự án căn hộ cao cấp xây dựng cao tầng trong khu đô thị . Được rất nhiều khách hàng quan tâm và sắp ra mắt.

Chung cư Anland 2 là một trong những chuỗi sản phẩm thương hiệu bất động sản.   của Tập Đoàn nam cường. Tiên phong ứng dụng các tiêu chuẩn về chăm sóc sức khoẻ, y tế vào thiết kế và xây dựng nhà ở.

Dự án anland 2 với hệ thống tiện ích đẳng cấp kết hợp với thiết kế theo phong cách châu Âu. Hứa hẹn mang đến cho khách hàng  những trải nghiệm về một cuộc sống đẳng cấp hoàn toàn khác biệt.

Anland premium Giá cho thuê các căn hộ tại đây có tính cạnh tranh cao. Nhu cầu thuê căn hộ để an cư trước khi có chính sách cho người nước ngoài được mua nhà tại Việt Nam luôn thu hút người mua.

Liên Hệ CĐT : 0961.115.961