Phong thủy có 1 không 2 tại chung cư D'el Dorado Tây Hồ

Từ ngày ra mắt đến này, dự án chung cư D'el Dorado Tây Hồ cao cấp nhận được sự quan tâm của rất nhiều các khách hàng. Khu vực Hồ Tây nổi bật với vẻ đẹp độc nhất giữa lòng thủ đô Hà Nội, là nơi lưu truyền các giá trị văn hóa dân tộc Việt Nam.Đây là khu vực được các chuyên gia phong thủy đánh giá có vị thế đẹp “Rồng tựa Hổ ngồi”, là nơi non nước hữu tình, có nhiều hoạt động vui chơi nhộn nhịp, hấp dẫn ở thủ đô Hà Nội.

Nhận thấy những lợi thế về không gian, vị trí và tiềm năng phát triển của khu vực, Tập đoàn bất động sản hùng mạnh Tân Hoàng Minh đã xây dựng nên D’. El Dorado Tây hồ.

Chung cư D’. El Dorado được ví như mảnh đất quý bởi đây có thể coi là một trong những dự án hiếm hoi còn lại khu vực Hồ Tây quy tụ những yếu tố quý giá: nằm ở vị trí gần đầu rồng đất phong thủy thịnh vượng, gần sát hồ tận hưởng bầu không khí trong lành, mát mẻ.

Cùng với vẻ đẹp Tân Cổ điển, kiến trúc hoàng gia, hiện đại đem lại sự hài hòa về thẩm mỹ. Cuộc sống ở chung cư D’. El Dorado Tây Hồ mang đến cho bạn một cuộc sống hoàn hảo trong mơ mà cư dân thủ đô hàng mơ ước.

Vị trí chung cư D’. El Dorado Tân Hoàng Minh

Dự án D’. El Dorado Tây Hồ giống như một cung điện nguy nga nổi bật, được thiết kế một cách tinh tế, khéo léo mang đến cho cư dân cuộc sống tiện nghi và viên mãn.

Vị trí chung cư D’. El Dorado Tân Hoàng Minh tọa lạc chính xác tại ngã tư Nguyễn Hoàng Tôn – Lạc Long Quân, phường Phú Thượng, quận Tây Hồ. Đây là quận có đông dân cư văn minh với trình độ dân trí cao. Khu vực Tây Hồ có nhiều tiện ích đa dạng phục vụ cho nhu cầu giải trí, sinh hoạt của cư dân. 

Xét về phong thủy, vùng đất cổ xưa mang nhiều giá trị lịch sử này có địa thể tựa sơn hướng thủy mang lại nguồn sinh khí, tài lộc cuồn cuộn cho cư dân sống tại đây. Chính vì vậy, dự án D’. El Dorado nằm ở khu vực trung tâm quận sẽ hưởng hết tinh hoa, nét đẹp của khu vực và trở thành điểm nhấn kiến trúc cảnh quan đặc sắc.

Mặc dù cộng hưởng nhiều giá trị vượt trội song, khi mua dự án chung cư D'el Dorado Tây Hồ, khách hàng không chỉ thỏa mãn về không gian sống đẳng cấp mà còn hài lòng về chính sách thanh toán rất linh hoạt.

Với chương trình thanh toán như vậy, một mặt giúp khách hàng chủ động trong việc huy động nguồn tài chính, mặt khác có thể yên tâm về tiến độ xây dựng của chủ đầu tư vì xây đến đâu thu tiền đến đấy.

Đặc biệt, khách hàng sẽ được ngân hàng SHB bảo lãnh tiến độ và hỗ trợ vay vốn với nhiều gói vay ưu đãi với thời hạn cho vay từ 20-25 năm.


TIẾN ĐỘ THANH TOÁN KHI MUA D'ELDORADO T Y HỒ:
1. Đặt cọc: 100 triệu
2. Đợt 1: 30% khi ký HĐMB
3. Đợt 2: 20% sau 1 tháng khi ký HĐMB
4. Đợt 3: 10% ngày 30/10/2018
5. Đợt 4: 10% ngày 30/12/2018
6. Đợt 5: 25% khi bàn giao nhà (Tháng 10/2019)

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG CẬP NHẬT MỚI NHẤT CỦA DỰ ÁN

 Khách hàng thanh toán theo tiến độ thông thường được chiết khấu 2,5%
 Khách hàng đóng 95% được chiết khấu 8%
 Khách hàng đóng 70% được chiết khấu 4,2%
 Khách hàng đóng 50% được chiết khấu 3%
 Chủ đầu tư hỗ trợ lãi suất vay ngân hàng 0% trong 18 tháng đầu tiên kể từ ngày ngân hàng giải ngân.Hỗ trợ lãi suất lãi suất 0% lên tới 65% giá trị căn hộ. ( Chương trình hỗ trợ lãi suất 0% áp dụng khi khách hàng không lựa chọn các chương trình chiết khấu ).

Nguồn: www.deldoradotayho.com