TRẢI NGHIỆM SỰ KHÁC LẠ VÀ ĐỘC ĐÁO TRONG THIẾT KẾ CỦA DỰ ÁN ANLAND PREMIUM

- Chung cư anland premium nam cường Sau buổi ra mắt thành công tổ hợp căn hộ chung cư cao cấp Anland premium 423 do Tập Đoàn Nam Cường phát triển đã làm dấy lên hy vọng của khách hàng khi muốn tận mắt chứng kiến dự án có thiết kế được cho là độc nhất vô nhị ngay giữa lòng Thủ đô.


KIỆT TÁC NGHỆ THUẬT TRÊN MẶT ĐẤT MANG TÊN ANLAND PREMIUM

Các kiến trúc sư của công ty với kinh nghiệm thiết kế hơn 100 tòa nhà trên thế giới cùng sự chắt lọc tinh túy từ Chung cư anland premium đã kiến tạo nên một Anland premium trở thành một kỳ quan sống giữa lòng Hà Nội. Khu đất tại 423 Minh Khai đã được các kiến trúc sư nghiên cứu cực kỳ kỹ lưỡng phong thủy để quy hoạch và sắp đặt các công trình một cách khoa học và tinh tế.
Các tòa nhà được thiết kế với nhau tạo thành một khối tổng thể, thống nhất khép kín cùng màu sơn trắng kem xen kẽ các ô cửa kính.
Điểm đặc biệt của dự án là rất hạn chế về bề mặt đường nhựa và ốp lát, thay vào đó là cây xanh và mặt nước tạo thành một tổng thể hài hòa giữa công trình kiến trúc và thiên nhiên.
- Khác với các dự án khác, không gian mặt đất của các tổ hợp căn hộ khác thường được tận dụng làm các dịch vụ thương mại thì tại Imperia 423 Minh Khai chủ đầu tư đã dành tối đa diện tích sân chơi cho trẻ em, vườn tập dưỡng sinh cho người già,…

 NGƯỠNG TUYỆT TÁC LƯNG CHỪNG TRỜI TẠI DỰ ÁN ANLAND PREMIUM.


- Là người tiên phong kiến tạo những tiện ích độc đáo lên một đỉnh cao mới, các kiến trúc sư tại đây đã sáng tạo sân thượng thành một không gian mang đầy đủ tiện ích như ở những khu nghỉ dưỡng hạng sang giữa lưng chừng trời.
Đặc biệt, lấy cảm hứng từ khu vườn trên cao nổi tiếng thế giới Rockefeller Center, New York, tại Anland premium cũng có tuyệt tác vườn chân mây như những khoảng xanh giữa lưng chừng trời, lãng mạn, bình yên và đầy mê đắm. Bước chân với khu vườn chân mây, mọi lo toan tan biến, mọi căng thẳng bớt vơi, chỉ còn sự thảnh thơi thư giãn. Ở nơi đây, chỉ khẽ nhún chân đã như chạm cả bầu trời, giơ tay đón gió, vui đùa cùng mây. Cũng bởi chính bởi thiết kế cảnh quan lay động cảm xúc, Anland premium đã xuất sắc vượt qua nhiều “đối thủ nặng ký” để được vinh danh là Dự án có thiết kế cảnh quan xuất sắc nhất tại giải thưởng PropertyGuru Vietnam Property Awards 2018.

DỰ ÁN ANLAND PREMIUM - THIẾT KẾ ĐỘT PHÁ VÀ KHOA HỌC.

- Mặt băng Anland premium được thiết kế 12 căn/sàn với 4 thang máy tốc độ cao. Mỗi sàn mang đến sự lựa chọn căn 2 ngu và 3 ngủ cho khách hàng. Chi tiết thiết kế như sau:( ẢNH)
Một dự án tốt và cao cấp chắc chắn không thể thiếu nội thất hoàn thiện cao cấp. chủ đ ầu tư đã lựa chọn rất nhiều hàng mục tốt để hoàn thiện căn hộ như: thiết bị vệ sinh, sàn gỗ, sơn, hệ thống điện, điều hòa...vv

PHÂN TÍCH LỰA CHỌN CĂN HỘ CHO KHÁCH HÀNG:

- Có rất nhiều lựa chọn cho khách hàng tại Anland premium. Khi đến với chúng tôi các bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình về giá và các chính sách bán hàng cũng như các bài toán về dòng tiền để đưa ra các option tối ưu nhất cho khách hàng.
Mọi thông tin chi tiết liên hệ qua: 0961.115.961
Website chính thức: https://www.anland2.com/