ANLAND 2 MANG ĐẾN NHIỀU CHỌN LỰA MỚI


Chungcư anland 2 Đến năm 2018 thị trường bất động sản có dấu hiệu phát triển ổn định, linh hoạt và theo chiều hướng sinh lời bền vững. anland 2 Cánh cửa thị trường đang rộng mở với các hướng đầu tư mới cho nhiều đối tượng hơn, thậm chí với những người lần đầu thử nghiệm lĩnh vực này.

KHÔNG CẦN VỐN LỚN, VẪN CÓ THỂ ĐẦU TƯ ANLAND 2 NAM CƯỜNG


Anland 2 premium, trưởng phòng một công ty đầu tư và môi giới địa ốc tại Hoàn Kiếm, Hà Nội chia sẻ: “Những năm gần đây, nhóm đối tượng đầu tư vào bất động sản ngày càng đông đảo và đa dạng. Chung cư anland 2 Chỉ cần có trong tay vài trăm triệu, người ta cũng có thể bắt tay tích lũy ngay khoản đầu tư của mình. Các dự án mới ra đời cũng ngày càng hấp dẫn và linh hoạt hơn về giải pháp tài chính, quan trọng là người mua phải nhạy với thông tin và quyết định nhanh.”

Anland 2 Thật vậy, sự ổn định của thị trường, song song với những chính sách đẩy mạnh phát triển các khu hành chính mới khiến các dự án ngày càng được triển khai nhiều hơn, tại nhiều phân khúc, với mặt bằng chất lượng được nâng cao. Anland 2 premium Hơn nữa, sự bất ổn định của các kênh đầu tư như vàng, chứng khoán, lãi suất gửi tiết kiệm… khiến lượng người mua chuyển sang đầu tư bất động sản có chiều hướng tăng mạnh.

Anland 2 nam cường Với nhiều loại hình, từ nhà phố, nhà chung cư, condotel, officetel… khách hàng có thêm nhiều phương án để dung hòa, tối ưu hóa lợi ích tùy thuộc vào nhu cầu ngắn và dài hạn, dù số vốn ban đầu không lớn.

ANLAND 2– “MÓN HỜI” CHO NHÀ ĐẦU TƯ MỚI

Ra mắt vào cuối năm 2018, vượt qua những đối thủ tại khu phía Tây, nơi bất động sản đang phát triển, Anland 2 thật sự đã thu hút rộng khắp và không có dấu hiệu hạ nhiệt. Anland 2tọa lạc trên thế đất đắc địa với 3 mặt tiền hướng ra 3 con đường huyết mạch: Chung cư anland premium, đồng thời liền kề hồ điều hòa và công viên rộng 13ha, thừa hưởng cơ sở hạ tầng đô thị hiện đại và những tiện ích giải trí sầm uất bao quanh. Đáng lưu ý, cái bắt tay lịch sử giữa và ngân hàng Techcombank đem lại thế chân kiềng vững chắc, tạo nên những giá trị mà khó dự án nào sánh được.

Nắm bắt nhu cầu thị trường, Anland 2 Nam Cường ra mắt nhiều sản phẩm bất động sản đa dạng, phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của nhiều nhóm đối tượng khác nhau.

Bên cạnh mức giá bán được đánh giá hấp dẫn ở một dự án bất động sản cao cấp, SOHO còn hội tụ đầy đủ những giá trị vượt trội nhất để “Sống – Làm việc – Hưởng thụ”.

Chẳng hạn như tòa anland 2 premium, phù hợp với khách hàng đang tìm kiếm một căn hộ ngập tràn không gian sinh thái mà vẫn đầy đủ tiện nghi hiện đại. Sở hữu vị trí trái tim của dự án, tòa anland 2 có tầm nhìn hoàn hảo, nơi những chủ nhân tương lai có thể hướng tầm mắt ra Trung tâm Hội nghị Quốc gia, hồ điều hòa và những tiện ích nội khu như thác nước tràn 3 tầng, cụm bể bơi, khu café ngoài trời… Anland premium Cuộc sống tại đây cũng sẽ vô cùng sôi động với quảng trường trung tâm rộng hơn 2.000m2 liền kề – nơi diễn ra các hoạt động văn hóa, nghệ thuật đa dạng cho cộng đồng.

Tòa anland 2 nam cường  đem lại sự lựa chọn phong phú cho khách hàng với các căn hộ từ 2-3 phòng ngủ có diện tích 54m2 – 84m2. Tòa tháp có thiết kế so le độc đáo, đem lại nhiều mặt thoáng mặt thoáng cho tất cả căn hộ, tạo diện tích tiếp xúc tối đa với thiên nhiên.


Chung cư anland premium Với những nhà đầu tư có số vốn nhỏ thì lại không thể bỏ qua dòng sản phẩm SOHO – loại hình nhà ở hết sức linh hoạt, có thể đáp ứng đồng thời cả hai nhu cầu sinh sống và làm việc. Bởi lẽ chỉ cần có sẵn trong tay số vốn từ 280 triệu đồng, tương đương với 35% giá trị căn hộ, khách hàng đã có thể ngay lập tức sở hữu một căn hộ đẳng cấp và hưởng lãi suất vay ngân hàng 0% cho tới khi nhận thông báo bàn giao nhà.

Ngoài những tiện ích chung của cả dự án anland 2, tòa tháp SOHO còn có những tiện ích dành riêng cho chức năng văn phòng, thương mại.
Tại  Chung cư anland 2 cư dân sẽ được tận hưởng một cuộc sống trọn vẹn với hàng loạt những tiện ích nội khu phong phú.

Với những ưu điểm không thể bỏ qua cùng giải pháp tài chính hoàn hảo, dự án Anland premium chính là lời giải mỹ mãn cho bài toán đầu tư năm 2018


Liên Hệ CĐT : 0961.115.961
Web Site CĐT : https://www.anland2.com/