Anland Premium Khẳng Định Quyết Tâm Xây Dựng Thành Phố Xanh Phía Tây


Anland Premium Với tầm nhìn chiến lược dài hạn, anland premium Nam Cường đang từng bước đưa khu vực cửa ngõ phía Tây trở thành “trái tim mới của thủ đô Hà Nội”. Những dự án mở màn như, Anland premium Nam Cường  có thể là những trong những bước tiến đầu tiên của Nam Cường. Đặc biệt, Anland premium sắp ra mắt chính là bước tiến quan trọng tiếp theo để CĐT danh giá này khẳng định quyết tâm của mình.

ANLAND PREMIUM–“VỊ TRÍ VÀNG” PHÍA TÂY HÀ NỘI


Khu đô thị Anland premium (tên gọi khác Anland 2) nằm trên vị trí “Kim vàng” tại khu vực “Trái tim mới phía Tây Hà Nội”, nơi đây tập trung đông cộng đồng người Nhật Bản và Hàn Quốc sinh sống và làm việc. Do vậy, tiềm năng tăng giá của căn hộ anladn premium nhờ việc cho thuê là rất lớn. Đồng thời, luật sở hữu BĐS có hiệu lực từ 1/7/2018 tạo điều kiện cho người nước ngoài và Việt kiều sở hữu nhà ở Việt Nam tạo cơ hội nhiều hơn cho những khách hàng và nhà đầu.

Anland premium Từ vị trí dự án, cư dân tương lai dễ dàng di chuyển tới các địa điểm vui chơi – giải trí – văn hóa – kinh tế lớn tại Hà Nội.

Dễ dàng di chuyển vào khu vực trung tâm thành phố – các tỉnh lân cận phía Tây qua các tuyến đường huyết mạch như Đường Tố Hữu kéo dài
Khu vui chơi – mua sắm: Trung tâm thương mại Big C Hà Đông, Tổ hợp đô thị – giải trí The cen park…
Bệnh viện: Viện huyết học và truyền máu trung ương, bệnh viện 198, bệnh viện Y học cổ truyền dân tộc…
Gần các bến xe – sân bay: Từ khu đô thị bạn chỉ cần 15 phút để ra bến xe Mỹ Đình, 20 phút tới bến xe Giáp Bát, 40 phút ra sân bay Nội Bài.
Một cuộc sống thuận tiện đang đón chờ những cư dân tương lai của Anland premium.

ANLAND PREMIUM– TÂM ĐIỂM CHÚ Ý NĂM 2018


Tuy chưa chính thức ra mắt nhưng dự án Anland premium đang dần trở thành tâm điểm chú ý của thị trường những tháng gần đây. Một dự án có diện tích lên tới 32 hecta với sự góp mặt của những sản phẩm hút khách nhất thị trường gồm:

Ngoài lợi thế về vị trí, Anland premium sở hữu rất nhiều lợi thế về hạ tầng, chuỗi tiện ích đẳng cấp quốc tế. Trong tương lai không xa, chủ đầu tư Nam Cường kỳ vọng sẽ kiến tạo một đô thị xanh đẳng cấp bậc nhất tại cửa ngõ huyết mạch phía Tây Hà Nội mang tên Anland premium .


Liên Hệ CĐT : 0961.115.961
Web Site CĐT : https://www.anland2.com/