CHUNG CƯ ANLAND 2– CĂN HỘ ĐÁNG MƠ ƯỚC


Chung cư anland 2 đang được người mua nhà và giới đầu tư đặc biệt quan tâm bởi nhiều yếu tố. Lý giải sức hút của Anland 2 nam cường, nhiều chuyên gia địa ốc nhận định: Chung cư anland 2 nam cường  thu hút sự chú ý của khách hàng là điều dĩ nhiên bởi thật hiếm có dự án nào có vị trí đắc địa, thiết kế căn hộ cao cấp sang trọng, tiện ích như nghỉ dưỡng, dịch vụ hoàn hảo mà lại có giá bán hợp lý như dự án.

CHUNG CƯ ANLAND 2– VỊ TRÍ ĐÁNG MƠ ƯỚC


Chung cư anland 2 là một trong số ít các dự án căn hộ cao tầng tại nội thành Hà Nội và là dự án cao cấp duy nhất đang xây dựng ven hồ thiên văn học. Với vị trí nằm ven hồ thiên văn học, Anland 2 nam cường có môi trường sống trong lành như một khu nghỉ dưỡng giữa lòng Hà Nội mà rất hiếm dự án bất động sản ở Thủ đô có được.

Bên cạnh đó nhờ hệ thống hạ tầng giao thông thuận tiện với việc hoàn thành tuyến đường mới, nên những cư dân tương lại có thê dễ dàng di chuyển từ tòa tháp căn hộ cao cấp Chung cư anland 2 đến bất cứ khu vực nào của Hà Nội để làm việc, học hành hay giải trí một cách nhanh chóng và thuận tiện.

TIỆN ÍCH NGHỈ DƯỠNG HOÀN HẢO TẠI ANLAND 2 NAM CƯỜNG

Anland 2 nam cường Thấu hiểu mong ước của khách hàng muốn tận hưởng không khí trong lành và mặt nước xanh mát của , chủ đầu tư  Nam Cường  xây dựng và phát triển Chung cư anland 2 trở thành “nơi nghỉ dưỡng lý tưởng” sau một ngày bận rộn. Sẽ khó tìm được toà nhà nào tại nội thành Hà Nội được bao bọc bởi cây xanh và hồ nước và tách biệt với sự ồn ào nhưng lại rất sang trọng và tiện nghi như ở Anland 2 nam cường.Chung cư anland 2 Đặc biệt, sân thượng tòa tháp được thiết kế thành công viên rộng hàng nghìn m2 dành riêng cho cư dân tự do vui chơi và dạo mát. Bên cạnh đó là những hạ tầng tiện ích hoàn hảo đáp ứng mọi nhu cầu và mong ước của bạn. Tập đoàn đã đầu tư toàn bộ tầng 1 và tầng 2 của tòa tháp là khu thương mại, giải trí, quán café, phòng tập gym và bể bơi trong nhà bốn mùa… để phục vụ cư dân Anland 2 nam cường.


Liên Hệ CĐT : 0961.115.961
Web Site CĐT : https://www.anland2.com/