Khám phá vị trí dự án Hà Nội Golden Lake với tầm view cực đẹp

Từ ngàn đời nay yếu tố phong thủy trong việc chọn nơi ở là rất quan trọng. Trong đó, yếu tố địa lợi là ưu tiên hàng đầu. Vị trí cũng là yếu tố ảnh hưởng lớn nhất đến giá trị của một bất động sản. Dự án Hà Nội Golden Lake  là dự án sở hữu vị trí có 1 không 2 thuộc thủ đô Hà Nội. Sau đây, chúng ta cùng khám phá vị trí của dự án Hà Nội Golden Lake nhé.VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA CỦA DỰ ÁN HÀ NỘI GOLDEN LAKE

Tọa lạc tại lô đất vàng, dự án Hà Nội Golden Lake thuộc quận Ba Đình, Tp Hà Nội. Đây là khu đất có phong thủy rất tốt khi tiếp giáp với hồ điều hòa Giảng Võ. Với phong thủy như vậy thì chắc chắn chủ của căn hộ Hà Nội Golden Lake sẽ có nhiều may mắn, tài lộc và ăn nên làm ra hơn.

Hơn nữa, quận Ba Đình là vùng đất vượng khí của thủ đô, nơi đạt các trụ sở quan đầu não của cả nước. Đồng thời khu vực này tập trung nhiều doanh nhân tri thức, những người thành đạt Việt Nam và người nước ngoài sinh sống và làm việc. Các chuyên gia cũng đã nhận định rằng khu vực của dự án Hà Nội Golden Lake Giảng Võ là khu vực có trình độ dân trí cao bậc nhất tại thủ đô.


VỊ TRÍ THUẬN THUẬN TIỆN CHO HỆ THỐNG GIAO THÔNG 

Chủ đầu tư dự án Hà Nội Golden Lake Giảng Võ đã tận dụng được cơ sở hạ tầng hiện đại của quận Ba Đình để dựng nên dự án với vị trí thuận lợi về giao thông. Dự án gần các tuyến đường huyết mạch của Hà Nội như Kim Mã và Giảng Võ. Từ dự án Hà Nội Golden Lake, cư dân có thể di chuyển đến nhiều địa điểm sầm uất của thủ đô với thời gian chỉ tính bằng phút:

- Dự án nằm cách mặt đường Giảng võ khoảng 200m, nằm trên quần thể khu đô thị Giảng Võ với tuyến đường nội khu trên 10m.

- Sát hồ Giảng Võ. Xung quanh với nhiều trụ sở bộ ban ngành và bộ ngoại giao các nước.

- Xung quanh với hơn 10 trường học từ mẫu giáo tới THPT – trường công và quốc tế. Chỉ mất 5 phút đi lại.

- Giao thông với các tuyến đường trung tâm như: Trần Huy Liệu, Ngọc Khánh, Núi Trúc, Giảng Võ.

Đồng thời Từ vị trí Hà Nội Golden Lake , cư dân có thể dễ dàng di chuyển tới khu phố cổ, hay các khu vực trọng điểm khác của thủ đô như Mỹ Đình, Trung Hòa – Nhân Chính ở phía Tây hay di chuyển thẳng tới sân bay Nội Bài thông qua các trục đường Phạm Văn Đồng – Cầu Nhật Tân một cách thuận tiện.

Lựa chọn dự án Hà Nội Golden Lake là lựa chọn lý tưởng cho các nhà đầu tư và khách hàng có nhu cầu ở tại trung tâm tp Hà Nội. Khách hàng quan tâm có thể liên hệ với chúng tôi để được biết thông tin chính xác nhất.

Nguồn thông tin dự án căn hộ Hà Nội Golden Lake tại www.goldenlakehanoi.com