Lý giải sức hút lớn của dự án Liền Kề Flc Tropical City Cao Xanh Hạ Long

Những căn liền kề Flc Tropical City Cao Xanh Hạ Long đầu tiên đã được tập đoàn FLC cho ra mắt thị trường vào ngày 24/11/2018 vừa qua và có rất nhiều khách hàng đặt mua và có nhiều khách hàng muốn mua cũng khó tìm được hàng. Sức hút của dự án khu đô thị nhiệt đới Flc Cao Xanh Hà Khánh với khách hàng và giới truyền thông là không thể bàn cãi. Vậy nguyên nhân nào khiến dự án có sức thu hút lớn đối với nhà đầu tư và khách hàng mua bất động sản ở thực đến như vậy ? Hãy cùng đặt ra vấn đề và lý giải sức hút của liền kề Flc Tropical City Hạ Long.VỊ TRÍ KHÔNG THỂ CHÊ CỦA LIỀN KỀ FLC TROPICAL CITY HÀ KHÁNH

Nếu bạn chưa biết thì dự án liền kề Flc Tropical City Hạ Long nằm ngay sát cạnh với Vịnh cửa Lục. Dự án là tổng thể kết hợp hài hòa giữa hệ sinh thái gồm rất nhiều cây xanh cùng hệ thống liền kề, biệt thự với phong cách thiết kế cổ điển châu Âu. Để đi vào khu đô thị Flc Tropical City nay khách hàng có thể đi từ đường Cao Xanh - Trần Phú, hoặc sau này đi qua đường ven biển chạy dọc từ cầu bãi cháy xuyên qua vịnh cửa lục.

Hơn nữa kết nối giao thông xung quan dự án cũng rất thuận lợi khi có nhiều trục đường lớn chạy qua như: quốc lộ 1B, quốc lộ 18, đường vành đài phía Bắc.

KẾT NỐI GIAO THÔNG TẠI FLC TROPICAL CITY HÀ KHÁNH RẤT THUẬN LỢI

- Chợ Hạ Long 2 Di chuyển 7 phút qua Trần Phú
- Big C Hạ Long Di chuyển 16 phút qua Trần Quốc Nghiễn
- Cột đồng hồ Di chuyển 9 phút đi xe qua Trần Phú
- Bệnh viện đa khoa Quảng Ninh Di chuyển 11 phút đi xe qua Trần Phú
- SunWorld Hạ Long Complex Di chuyển 16 phút đi xe qua Trần Thái Tông
- BV Vinmec Hạ Long  Di chuyển 8 phút đi xe qua Trần Thái Tông
- Bảo tàng Quảng Ninh Di chuyển 12 phút đi xe qua Trần Phú
- Cầu Bãi Cháy Di chuyển 9 phút đi xe QL18 và Trần Phú

TIỆN ÍCH HOÀN HẢO CỦA LIỀN KỀ FLC TROPICAL CITY

Theo quy hoạch thì dự án Flc Tropical City có rất nhiều điểm nhấn về cảnh quan và hạ tầng như quảng trường, khuôn viên cây xanh, đài phun nước. Các hạng mục tiện ích đẳng cấp như nhà hàng, cafe, phố thương mại giúp dự án có hạ tầng cảnh quan đáp ứng toàn bộ những khách hàng khó tính nhất.


Thêm một điểm nhấn về tiện ích là cư dân của khu đô thị Flc Tropical City Cao Xanh Hà Khánh còn sở hữu hệ thống tiện ích "all in one" là:
+ Khách sạn, hiện đại, sang trọng với các dịch vụ nhà hàng.
+ Gym, Spa, bể bơi bốn mùa,…
+ Bến thuyền, Club house.
+ Khu BBQ, thác nước, dải cây xanh, điểm dừng chân ngắm cảnh, nhà phụ trợ.
+ Sông đào, khu cảnh quan bao quanh dự án.
+ Trường liên cấp chất lượng cao.
+ Quảng trường tổ chức các sự kiện cộng đồng.
+ Sân chơi đa năng, nhà sinh hoạt cộng đồng, thư viện,…

Không gian xanh tại tổng khu đô thị chiếm đến trên 60% cảnh quan toàn dự án Liền kề Flc Tropical City giúp không khí nơi đây luôn được thanh lọc, trong lành và mát mẻ. Đến với dự án Flc Tropical City Hà Khánh, cảm giác về mái ấm hoàn hảo dần hiện hữu trong mắt của khách hàng.

BẤT ĐỘNG SẢN ĐẠT ĐẲNG CẤP 5 SAO

Tất cả các sản phẩm của dự án FLC TROPICAL CITY đều có thiết kế đến từ Châu Âu. Các lô liền kề được thiết kế theo tiêu chuẩn 5 sao toát lên một sự sang trọng và đẳng cấp mà hiếm có nơi đâu có được.

Khi ở tại khu đô thị Flc Tropical City, xung quanh bạn sẽ toàn những người hàng xóm cùng đẳng cấp và có dân trí cao. Phát triển và sống trong môi trường này không chỉ giúp gia chủ phát triển mối quan hệ rộng rãi mà còn giúp các con có điều kiện hòa nhập với sự thông minh, gia giáo...

Nguồn: www.caoxanhhakhanhflc.com