Căn hộ smart town wie sông hồng cầu nhật tân

Smart town là tổ hợp dự án chung cư cao cấp với 3 tòa chung cư . Điểm đặc biệt của dự án Smart town nằm ở chỗ hầu hết các căn hộ ở đây đều có thể view hồ qua đó mang lại không gian sống lý tưởng, thư giãn sau mỗi ngày làm việc.

Dự án Smart town  nằm tại lô E1.3 , từ nhật tân, ngay sau khi đi qua hãng xe Lexus là có thể thấy ngay dự án smart town.Ô nhiễm, khói bụi, tiếng ồn chốn đô thị luôn là nỗi lo lắng hàng đầu cho các cư dân bởi sau mỗi ngày làm việc vất vả mà khi trở về nhà vẫn chưa thực sự được nghỉ ngơi. Xu hướng bất động sản View hồ đang dần trở thành xu thế thời thượng bởi những lợi ích to lớn mà dự án mang lại với sức khỏe con người.

CÁC CĂN VIEW HỒ SMART TOWN

Nằm liền kề với công viên Cầu Giấy với diện tích quy hoạch hồ điều hòa lên đến 32 ha, quá khó để có thể tìm thấy nơi đâu có thể có diện tích hồ lớn như dự án Smart town.

Thiết kế các tòa S1, S2 và tòa S3 đều có thể view ra hồ điều hòa. Sau mỗi ngày làm việc, chủ nhân căn hộ có thể dễ dàng nhìn ra hồ điều hòa lung linh mỗi tối, tạo sự thoải mái, thư giãn đồng thời tạo cảm hứng sáng tạo cho chủ nhân căn hộ.TIỆN ÍCH HOÀN HẢO

Sở hữu căn hộ View hồ Smart town, khách hàng còn sở hữu hàng loạt dịch vụ tiện ích đẳng cấp 5 sao nơi đây. Với concept sống xanh, trong lành mát mẻ, Smart town chắc chắn sẽ làm khách hàng hài lòng.

Smart town Khách hàng chọn căn hộ view hồ nhanh nhất vui lòng liên hệ trực tiếp với để chọn căn đẹp ưng ý.