Dự án thành phố thông minh smart town bối cảnh thu hút vốn đầu tư của các nhà đầu tư lớn

Dự án smart town Nơi đây có thể trở thành thỏi nam châm hút vốn đầu tư nước ngoài, hình thành các trung tâm tài chính bậc cao, các trung tâm công nghệ cao... để Việt Nam nói chung, Hà Nội nói riêng có cơ hội đi đầu và đi cùng với các nước. Trục Nhật Tân - Nội Bài nhìn từ trên cao.
Câu chuyện các đại gia bất động sản xuôi về xây nhà “xé” quy hoạch để kiếm lợi nhuận cũng đáng phải băn khoăn, thưa ông?Dự án thành phố thông minh Với quá trình nghiên cứu làm đồ án Thành phố thông minh cần kế thừa và tuân thủ yêu cầu khống chế của quy hoạch chung Thủ đô.Smart town Đây là yêu cầu Hà Nội đã đặt ra, đã có những quy hoạch phân khu của khu vực trên. Thứ nhất, tuân thủ theo cơ cấu sử dụng đất. Trong đó bao gồm tòa nhà ở, toà nhà hạ tầng xã hội, trung tâm dịch vụ thương mại. 

Đặc biệt là cấu trúc không gian xanh công cộng. dự án thành phố thông minh nhật tân Thứ hai, về hình thức kiến trúc. Hà Nội cũ hiện nay rất đa dạng. Trong dịp kỉ niệm 70 năm ngành xây dựng và 10 năm mở rộng địa giới hành chính Thủ đô, ngoài những ưu thế đã đạt được, cũng nhận thấy giải pháp kiến trúc còn lộn xộn. dự án smart town Vậy đây là dịp tạo lập ra không gian kiến trúc mang tính thống nhất hài hoà, nét hiện đại truyền thống. 

Thực tế, đây được ví như nhu cầu lớn mà nhiều khu đô thị vừa qua như trục Đại lộ Thăng Long, Mễ Trì, Mễ Đình chỉ có công trình hiện đại nhưng không hài hoà về mặt không gian.Dự án thành phố thông minh smart town Nếu trục 2 bên chỉ là những dự án to, nhỏ, tự phát, không quy hoạch, phân khu chung chung, không bao giờ có một Thành phố thông minh, hiện đại. Nếu trục này bị băm nát, Hà Nội mãi mãi không bao giờ có TP đẹp nữa. Thủ tướng Chính phủ cũng yêu cầu Hà Nội không cấp phép dự án nào không đáp ứng tiêu chí dọc tuyến đường này. Câu chuyện xé rào xây cao ốc, kiếm lợi nhuận vì lẽ đó đưa ra thảo luận là cần thiết song chưa thật sự đáng lo ngại.

Hotline CĐT : 0382.601.792