Tiến Độ Mới Nhất Dự án Anland 2 Premium

Hiện tại, tiến độ dự án Anland Premium của tập đoàn Nam Cường đang triển khai thi công sàn tầng 1, hiện tại dự án đã chính thức mở bán và đủ điều kiện ký hợp đồng mua bán cho khách hàng. Sau đây là toàn cảnh tiến độ chung cư Anland Premium trong tháng 09/2018 và những đánh giá cho khách hàng về dự án có vị trí đẹp phía Tây Hà Nội này.Dự án Chung cư Anland Premium là tổ hợp nhà ở khép kín sang trọng và khu thương mại được thiết kế theo phong cách kiến trúc Singapore.  Anland Premium Nam Cường không chỉ cung cấp các tiện ích nhằm thỏa mãn nhu cầu về vật chất mà còn là điểm tựa tinh thần, mang lại cuộc sống hạnh phúc cho cư dân nơi đây.


  • Là dự án được xây dựng ngay trục đường chính Tố Hữu, Anland Premium được các nhà đầu tư đánh giá là có vị trí thuận lợi trong giao thông, gần các điểm trọng yếu như:
  • Cách Sân vận động quốc gia Mỹ Đình 4km, Keangnam 4km, Trung tâm hội nghị Quốc Gia 4,5 km, Big C Thăng Long 5km…
  • Cách các bệnh viện lớn như: Bệnh viện Quân y 103 2km, Bệnh viện y học cổ truyền Bộ CA 3km, Bệnh viện Đa khoa Hà Đông 1,5 km.
  • Cách các Trường Đại học Kiến trúc, Học viện Bưu chính viễn thông, Học viện Quân y, Học viện An ninh nhân dân 2 km; Học viện y dược học cổ truyền 3km.
  • Cách Aeonmall hà đông và đường Lê Quang Đạo kéo dài chỉ 500m.Ngoài ra dự án nằm trong quần thể 200ha với nhiều hạng mục công viên, hồ cảnh quan…
  • Không những thế, Anland Premium còn tiếp giáp với các cơ quan hành chính lớn, các trường học giáo dục nổi tiếng và các khu đô thị lớn khác.
  • Bên cạnh đó, Anland Premium còn mang đến một góc nhìn mới mẻ hơn khi có vị trí xây dựng cạnh Hồ Bích Thủy, tạo ra một góc nhìn vô cùng đẹp mắt.Tổ hợp Căn hộ chung cư cao cấp với tầng hầm hiện đại, khu TTTM cao cấp và căn hộ chung cư với thiết kế độc đáo và sang trọng.

Khu liền kề với kiến trúc cổ điển châu Âu và với mức giá hợp lý và tâm lý thích ở nhà mặt đất, lựa chọn liền kề là sự lựa chọn sáng giá cho các hộ gia đình có điều kiện hơn và ưa thích sự riêng tư.
Như vậy, Chung cư Anland Premium không chỉ là một dự án đắc địa với vị trí đẹp, thuần tiện trong giao thông, mà còn là dự án có thiết kế đầu tư xây dựng hợp lý và sáng tạo, cung cấp đầy đủ nhu cầu nhà ở, vui chơi, và tận hưởng cuộc sống cho mọi lứa tuổi.

Liên Hệ CĐT : 0961.115.961
Web Site CĐT : http://www.anland2.com/