Vì sao cư dân thủ đô đổ xô về an cư tại Sunshine Golden River


 Sở hữu nhiều điểm ưu việt, không quá khó để lý giải vì sao Sunshine Golden River trở thành siêu phẩm hút khách. Tọa lạc tại khu đô thị Ciputra, một phong cách sống và làm việc đậm chất châu âu như dự án chung cư Sunshine Golden River ắt hẳn là điểm đến uy tín để “chọn mặt gửi vàng”.VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA PHÍA TÂY CỦA SUNSHINE GOLDEN RIVER

Nhanh chóng chiếm hữu mảnh đất vàng còn sót lại trên thị trường bất động sản Hà Nội, chủ đầu tư dự án Sunshine Golden River đã xây dựng tổ hợp căn hộ cao cấp. Với vị thế tại ngay cửa ngõ phía Tây của thành phố, dự án được định hướng trở thành trung tâm hành chính mới của thủ đô, Với mật độ nhà ở thấp như vậy,dự án sẽ mang đến đầy đủ hạ tầng xã hội hiện đại và đồng bộ: các khu công viên cây xanh, trường học quốc tế, khách sạn cao cấp, khu văn phòng tiêu chuẩn hạng A, các khu trung tâm vui chơi giải trí, trung tâm thể thao…với những dịch vụ chăm sóc cuộc sống tốt theo tiêu chuẩn Châu âu.CHỦ ĐẦU TƯ CHUNG CƯ SUNSHINE GOLDEN RIVER VÔ CÙNG UY TÍN

Với nhiều năm kinh nghiệm xây dựng nhà ở và sở hữu lượng vốn đầu tư lớn, tập đoàn Sunshine Group chính là chủ đầu tư của dự án. Nhờ có uy tín cao trên thương trường bất động sản, chủ đầu tư đã thu hút nhiều dòng vốn luân chuyển từ giới trung thượng lưu đồng thời đảm bảo tiến độ dự án. Hiện tại giai đoạn 1 của dự án đã được bàn giao cho khách hàng.

CỘNG ĐỒNG CƯ DÂN VĂN MINH

Nhờ lợi thế lớn từ vị trí, xung quanh chung cư Sunshine Golden River có rất nhiều cơ quan ngoại giao, gia đình thượng lưu, trường học quốc tế, cộng đồng đa quốc tịch với phong cách sống hiện đại, thanh lịch và đặc biệt tôn trọng không gian riêng tư của mỗi cá nhân. Như vậy, không chỉ những cư dân nước ngoài mong muốn sinh sống tại đây mà còn cả những cư dân thủ đô với khát khao sinh sống trong môi trường đẳng cấp.

KHÔNG GIAN SINH THÁI ĐẲNG CẤP

Trong bối cảnh thị trường tung ra hàng loạt các căn hộ cao cấp khiến khách hàng có nhu cầu thường loay hoay không biết sản phẩm nào nên “chọn mặt gửi vàng”. Thế nhưng với Sunshine Golden River Ciputra,cư dân tương lai sẽ được cảm nhận rõ rệt sự khác biệt mang đậm lối thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế.Với tỉ lệ xây dựng chỉ chiếm 31% và hệ số sử dụng đất chiếm 455% trong khuôn viên 2,5 ha sẽ được dành riêng cho 603 căn hộ cao cấp từ 2 đến 4 phòng ngủ với diện tích linh hoạt dao động từ 91.25 đến 288.13m2 (diện tích thông thủy) phù hợp với các quy mô gia đình từ nhỏ đến nhiều thế hệ cùng chung sống.