Khách hàng đánh giá như thế nào về Han Jardin N01T6T7 Ngoại Giao Đoàn ?


Han Jardin ( chung cư N01T6T7 Ngoại Giao Đoàn ) chuẩn bị được bán các căn hộ đầu tiên ra thị trường. Dưới đây là một số đánh giá của khách hàng đang quan tâm đến các thông tin về dự án mà chúng tôi đã khảo sát được.


Cô Trần Thị Minh Ngọc: Cô đang ở căn hộ N02T2 với các con. Tuy nhiên các con cô còn trẻ và muốn ra ở riêng. Với lại nhà cô có căn hộ 2 ngủ mà chúng nó chuẩn bị sinh thêm em bé nên phải mua căn hộ lớn hơn cho cúng n ó ở riêng còn 2 ông bà thì vẫn ở nhà cũ. Cô cũng xem dự án này lâu rồi và con cô cũng thích. Diện tích nghe bảo tầm 100m thì nhà cô cũng có thể cố được nếu giá bán không quá cao. Nhà cô đang chờ thông tin chính thức của dự án để quyết định xem có mua được hay không ? Có thông tin gì cháu cứ báo cho cô nhé để cô xem thế nào ?

Anh Hoàng Văn Tuân: Mình ở khu Xuân Đỉnh. Mình thì cũng đang muốn chuyển vào khu Ngoại Giao Đoàn để sống vì không khí trong này rất trong lành, mát mẻ. Tuy nhiên cũng chưa tìm được căn hộ ưng ý vì đa phần các căn hộ trong này đều đã bán hết. Các căn đẹp thì người ta để ở hoặc bán với giá cao quá. Mình đang xem để có thể mua được một căn hộ góc ngay từ đợt 1 của tòa nhà Han Jardin này.

Bác Nguyễn Tuấn Tú: Bác có nhiều nhà rồi mà vẫn thích ở khu đô thị. Nhà liền kề, biệt thự thì bác không đủ tiền nên chắc bác mua một căn hộ nào thoáng thoáng tại dự án này thôi. Ở trong này không khí đẹp, có hồ nước, có công viên để đi tập thể dục là bác rất thích rồi. Ở chung cư nữa là view đẹp, thoáng.. Khi nào mà cái chung cư này nó ra hàng thì cháu báo cho bác.

Có thể thấy rằng đa số các khách hàng quan tâm đến căn hộ Han Jardin thích không khí trong lành, mát mẻ của khu đô thị Ngoại Giao Đoàn đầu tiên. Sau đó quan tâm đến vị trí dự án, các căn hộ bố trí như thế nào ? có thoáng đãng và mát mẻ hay không ?

Dự án Han Jardin Ngoại Giao Đoàn có chiều cao 45 tầng được Hancorp phát triển. Dự án nằm ở ô đất N01T6T7 ngay mặt đường 60m đi từ Phạm Văn Đồng ra đường Võ Chí Công và đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài. Dự án được thiết kế bởi Benoy và có các căn hộ diện tích lớn khoảng trên 100m2 ( dự kiến ). Hiện tại đang được làm móng.

Để biết thêm thông tin dự án và tiến độ mở bán độc giả vui lòng truy cập website: http://www.hanjardin.co/