Người dân nghĩ gì về dự án liền kề, chung cư Plaschem ?


Dự án chung cư, liền kề Plaschem đang gấp rút được triển khai thi công móng để có thể được triển khai bán ra thị trường các lô liền kề, căn hộ chung cư đầu tiên đúng thời hạn vào khoảng quý II năm 2019. Xe cộ ra vào công trường thường xuyên mang đến sự tò mò của người dân xung quanh. Chúng tôi đã phòng vấn để tìm hiểu xem người dân nghĩ gì nếu thời gian tới nơi đây sẽ xuất hiện một dự án cao cấp bậc nhất khu vực.


Anh Nguyễn Tùng Lâm: Mình cũng mới biết dự án này, nghe nói của chủ đầu tư Cenland. Chủ đầu tư này thì yên tâm rồi, chả biết giá rổ như thế nào thôi. Nếu dự án có căn nhỏ và giá cả hợp lý thì mình sẽ cân nhắc để mua một căn bởi giờ mình cũng chưa tích lũy được nhiều vì mới đi làm. Nếu có căn hộ 1 phòng ngủ thì càng tốt.

Cô Lê Thị Hòa: Cô có nhà rồi nên cũng không quan tâm ở đây đâu. Tuy nhiên cô cũng muốn dự án được xây cho khu này nó đẹp lên chứ bây giờ nhà cửa, dân cư lộn xộn quá. Ai lại mang tiếng là quận của Hà Nội mà chỗ này cứ như là xóm trọ vậy. Xây lên cho đường xá hạ tầng nó đẹp lên. Mỗi tội là nhà cô mặt đường nên suốt ngày xe đi đi lại lại bụi quá.

Chị Nguyễn Hoàng Anh: Gia đình mình có 4 người và đang ở với ông bà. Mình cũng đã đi xem một vài dự án bên Bắc Từ Liêm và phía bên kia đường Nguyễn Văn Cừ ở Long Biên nhưng chưa chọn được vì nói thật là tài chính không nhiều và mình cũng muốn ở gần với ông bà để có thể tiện chăm sóc. Nếu dự án này ra hàng thì bạn cứ báo cho mình. Nếu hợp lý thì mình có thể mua được căn hộ 2 phòng ngủ..

Bác Dương Văn Minh: Bác cũng muốn mua nhà chung cư vì ở nhà tầng hiện giờ đi lại lên tầng khó chịu lắm mà con cái với bố mẹ cũng chả gần nhau vì mỗi người một tầng. Ở nhà đất hàng xóm láng giềng cũng toàn người ở quê xa nên chả mấy khi biết nhau, ở chung cư có môi trường tốt hơn cháu à. Bác muốn mua căn hộ ở tầng thấp thôi để tiện đi lại tập thể dục.

Chú Đặng Anh Tuấn: Chú thì chỉ mua nhà liền kề, nhà phố để kinh doanh thôi. Nghe bảo ở đây có khoảng 101 lô, chắc chú mua vài lô để kinh doanh. Khi nào có ra hàng cháu bảo chú để chú mua nhá, với chú giá cả không quan trọng miễn sao được lô đẹp như là lô góc, lô gần với chung cư..
Mỗi người có một ý kiến khác nhau còn bạn thì sao ? Để biết thêm thông tin về dự án truy cập website: http://www.plaschempark.co/