Liền kề, nhà phố AQH Riverside – Cơ hội đầu tư năm 2019.


Dự đoán nhà đầu tư năm 2019 sẽ đầu tư nhiều hơn vào nhà phố, đất nền chứ không còn thiên về chung cư, condotel như các năm trước đó bởi chung cư thì lợi nhuận thấp trong khi thị trường nghỉ dưỡng thì nguồn cung đang quá nhiều.

Sự ra mắt của shophouse, nhà phố AQH Riverside là cơ hội để nhà đầu tư thông minh kiếm lợi nhuận ngay từ thời điểm đầu.


Sẽ có 23 lô liền kề AQH Riverside được tung ra thị trường sau khi dự án được mở bán. Với vị trí mặt đường Ngọc Thụy có nhiều người qua lại, trên là đường đê, qua bên kia là sông Đuống nên không khí ở đây rất trong lành. Điều này thu hút nhiều khách hàng tới để nghỉ ngơi, thư giãn. Nếu có thể sở hữu từ 2 đến 4 lô liền kề mở nhà hàng, quán café thì sẽ rất hút khách.

Các lô liền kề AQH Riverside hot nhất là các lô góc, lô có một mặt là đường lớn, một mặt là hướng về tòa chung cư AQH Riverside sẽ là lô đẹp hàng đầu. Tuy nhiên có thể lô này sẽ để ngoại giao.
Số lượng các lô nhà phố AQH Riverside là có hạn, dự án có vị trí đẹp ngay cạnh sông và chân cầu Đông Trù. Thêm vào đó quận Long Biên đang trong quá trình phát triển mạnh về hạ tầng và không gian nên thị trường bất động sản đang rất nóng và được nhiều khách hàng quan tâm. Xuống tiền thời điểm này là lựa chọn thông minh, sáng suốt.

AQH Riverside là tổ hợp dự án bao gồm các lô liền kề, nhà phố cùng tòa chung cư cao tầng cung cấp ra thị trường hơn 370 căn hộ với diện tích hợp lý dành cho khách hàng. Theo đó, với cơ cấu căn hộ từ 2 đến 3 ngủ đầy đủ công năng sống nhưng thiết kế nhỏ gọn từ 56m2 đến 72m2 nên tổng giá trị căn hộ không cao. Nhiều khách hàng trẻ tuổi sẽ có cơ hội sở hữu ngôi nhà mơ ước.

Nhà phố, liền kề thì thích hợp với khách hàng đầu tư cho thuê, lướt hoặc đơn thuần là muốn sở hữu môi trường sống tốt, không gian trong lành mà không quá xa trung tâm thành phố.

AQH Riversideđặc biệt phù hợp với khách hàng đang làm việc hoặc sinh sống ở khu vực quận Long Biên, Gia Lâm, huyện Đông Anh hay bên phố Cổ. Khách hàng có quê ở Hải Dương, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc, Tuyên Quang, Quảng Ninh, Hưng Yên, Hải Phòng vì rất tiện đường về quê.

 Khách hàng thường xuyên đ ra nước ngoài vì tiện đi đến sân bay Nội Bài mà không phải lo về vấn đề tắc đường.
Thời điểm dự kiến căn hộ AQH Riverside được bán ra chưa công bố. Tuy nhiên có thể dao động trong quý II đến quý III năm 2019.