Nhà phố, liền kề, hóa chất Đức Giang – Điểm đến cho khách hàng thượng lưu.


Khách hàng có tài chính tốt thường có nhu cầu sở hữu liền kề, biệt thự khi sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Tuy nhiên các nhà biệt thự, liền kề trong nội thành Hà Nội thường có giá bán rất cao, không khí trong nội thành cũng rất bụi bặm, ồn ào không thích hợp lắm với người thích không gian rộng rãi, nhiều cây xanh.

Xu hướng chuyển dịch ra ngoại ô sống đang là xu hướng của nhiều người vì hiện nay đường xá đi lại rất dễ dàng từ ngoại ô vào trong trung tâm thành phố. Những dự án như Vinhomes Riverside, Ecopark chính vì vậy được rất nhiều khách hàng quan tâm.
Long Biên là địa điểm lý tưởng để định cư bởi đây là quận nội thành nhưng được ngăn cách với trung tâm thành phố qua sông Hồng nên có lối sống, không gian riêng biệt. Long Biên là quận có không khí mát và trong lành nhất của Hà Nội, phong thủy tốt. Ngoài đường xá và hạ tầng đồng bộ rất tốt sẵn có thì Long Biên gần đây đang được đầu tư thêm mạnh mẽ về cầu, đường.
Khu shophouse, liền kề hóa chất Đức Giang là một dự án mới ở quận Long Biên trong năm 2019. Dự án nằm ngay cạnh sông Đuống nên có không khí thoáng mát. Bên trong có đầy đủ tiện ích sống như là công viên, quảng trường, cây xanh, ghế đá.. Ngoài ra còn có cả trường học, bể bơi, café, nhà hàng, spa, gym để đáp ứng cho nhu cầu của cư dân.
Sẽ có tất cả 53 lô liền kề, nhà phố hóa chất Đức Giang dành cho khách hàng với diện tích dao động từ 100m2 đến 135m2.. Đói với từng khách hàng sẽ có các sản phẩm khác nhau để lựa chọn.
Với khách hàng mua ở thực thì các lô liền kề là lựa chọn tốt nhất, với khách hàng đầu tư thì các lô shophouse, nhà phố góc sẽ là lựa chọn tuyệt vời.
Được xây dựng trong quần thể hiện đại với đầy đủ công năng sống, không khí trong lành, mát mẻ với mật độ xây dựng thấp cùng vị trí giao thông thuận lợi với các tuyến đường lớn đi qua. Dự án liền kề Đức Giang sẽ là dự án rất hot trong năm 2019.
Dự án nhà ở hóa chất Đức Giang là tổ hợp bao gồm 3 tòa chung cư với 831 căn hộ với 53 lô nhà phố, liền kề với đầy đủ các công năng, tiện ích sống dành cho cư dân ở quận Long Biên và các khu lân cận. Dự án được công ty cổ phần hóa chất Đức Giang xây dựng để mang đến tổ ấm cho cán bộ, công nhân viên của công ty sau những năm dài cống hiến.
Hiện dự án đang trong quá trình GPMB. Đọc giả có thể update thông tin dự án và tiến độ tại: http://www.chungcuducgiang.com/