Lý do nên đầu tư Shophouse Apec Lạng Sơn

Dự án Shophouse Apec Lạng Sơn đang là sản phẩm bất động sản được nhiều nhà đầu tư quan tâm mặc dù chưa chính thức ra mắt thị trường.
Với mức giá bán chỉ từ 55-60 tr/m2, đồng thời sở hữu vị trí vàng tại trung tâm Thành phố Lạng Sơn, Apec Lạng Sơn đang là kênh đầu tư hấp dẫn.
Sau đây là các lý do mà anh/chị nên đầu tư vào dự án Shophouse Apec Lạng Sơn:

1. Vị trí vàng tại Tp.Lạng Sơn
- Dự án tọa lạc tại trung tâm Tp. Lạng Sơn nơi cửa khẩu của Việt Nam và Trung Quốc, nơi giao thương hàng hóa quan trọng của miền Bắc và khu vực Đông Nam á.
- Dự án Apec Lạng Sơn nằm tại mặt đường cửa ngõ chính của Tp. Lạng Sơn, đây là vị trí đặt của nhà máy xi măng cũ.
 - Từ dự án dễ dàng kết nối với các khu vực phát triển khác của Tp. Lạng Sơn.


2. Chủ đầu tư uy tín, tiềm lực tài chính mạnh

Chủ đầu tư dự án Apec Lạng Sơn là Công ty Cổ phần  Châu Á Thái Bình Dương Apec, tên tuổi  đang có được sự chú ý rất lớn trong thời gian gần đây với nhiều dự án lớn được triển khai mở bán rất thành công trên khắp cả nước như: Aqua Park Bắc Giang, Royal Park Bắc Giang, Apec Mandala Wyndham Phú Yên, Apec Mandala Wyndham Mũi Né.

3. Hệ thống tiện ích đồng bộ hiện đại

Hệ thống tiện ích tại dự án Apec Lạng Sơn được đầu tư hiện đại và đồng bộ với đầy đủ các tiện ích cao cấp nhất giúp phục vụ nhu cầu sinh sống, làm việc và kinh doanh của người dân.
Các tiện ích nổi bật ở đây là:

- Khu trung tâm thương mại: TTTM Apec đáp ứng về mặt mua sắm và mọi nhu cầu dịch vụ về giải trí, giáo dục, nghệ thuật, trải nghiệm và văn hóa.
- Bể bơi bốn mùa
- Dịch vụ masage, jim jil Bang phong cách xông hơi của người Hàn Quốc.
Một không gian ẩm thực đa dạng, nhiều màu sắc và mang đậm tính nhân văn.

4. Thiết kế khoa học phù hợp với công năng

Các lô shophouse Apec Lạng Sơn được  thiết kế theo phong cách hiện đại, với chiều cao 4 tầng hoàn thiện mặt ngoài, mặt trong xây thô, rất phù hợp nhu cầu để ở và kinh doanh nhiều mặt hàng.

5. Giá bán và chính sách bán hàng hấp dẫn
Giá bán Shophouse Apec Lạng Sơn giao động từ 55-60tr/m2 đây là mức giá rất hấp dẫn cho các nhà đầu tư, đồng thời chủ đầu tư Apec còn cho ra chính sách bán hàng rất tốt dành cho khách hàng đầu tư trong đợt mở bán đầu tiên này.

6. Tiềm năng tăng giá cao và bền vững

Sở hữu vị trí có 1 không hai, hạ tầng đã được hoàn thiền đồng bộ, mật độ dân số xung quanh lớn, đồng thời sở hữu vĩnh viễn, Shophouse Apec Lạng Sơn có tiềm năng tăng giá rất lớn trong tương lai.

Cập nhật thông tin thường xuyên về shophouse Apec Lạng Sơn tại https://www.apeclangson.com