Apec Diamond Park – Nhà đầu tư tìm kiếm cơ hội sinh lời tại Lạng Sơn

Bằng sự đầu tư đồng bộ vào hệ thống cơ sỡ hạ tầng trọng điểm, cùng với những tài nguyên du lịch TP còn sỡ khai đã giúp Apec Diamond Park Lạng Sơn – Bình Thuận thu hút các đơn vị đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng trong những năm trở lại đây. Và hứa hẹn, vùng đất này sẽ vươn lên dẫn dắt thị trường trong giai đoạn tiếp theo trong chu kỳ phát triển của thị trường bất động sản Việt Nam.

Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng vốn đầy tiềm năng của nước ta đã trở nên phát triển đột phá trong 5 năm trở lại đây. Du lịch đang trên đà phát triển, các chính sách cởi mở, ổn định về chính trị cùng với tiềm năng du lịch TP lớn chính là những điều kiện cần và đủ để bất động sản nghỉ dưỡng bùng nổ hơn nữa trong những năm sắp tới.Trong khoảng thời gian 2015 – 2018, những trung tâm du lịch như Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc đã liên tục mở bán các dự án nghỉ dưỡng. Chỉ tính riêng tại thị trường Đà Nẵng, 6 tháng đầu 2018 đã có khoảng 841 căn biệt thự nghỉ dưỡng và hơn 8.000 căn hộ condotel được mở bán. Đã có 36 dự án đi vào hoạt động tại phú Quốc.

Nhưng hiện nay, nhiều nhà chuyên gia phân tích đã cho rằng những thị trường “nóng bỏng” kể trên đang dần nguội lạnh bởi nhiều lý do: hết quỹ đất phát triển du lịch, thị trường hấp thụ kém, nguồn cung du khách không đủ. Thách thức này đang dần đẩy các nhà đầu tư chuyển hướng đến những vùng đất mới còn tiềm năng mà tiêu biểu như Lạng Sơn – Lạng Sơn.

Thị trường Lạng Sơn bắt đầu phát triển vượt bậc
Tương tự như một số trung tâm du lịch hiện có tại Nam Trung Bộ, Bình Thuận hiện đang sỡ hữu cho mình rất nhiều những đặc điểm thuận lợi để có thể phát triển trở thành trung tâm du lịch như: đường bờ TP dài hoang sơ, hệ thống cơ sỡ hạ tầng đồng bộ và hiện đại và đặc biệt là những chính sách hỗ trơ phát triển bô cùng thiết thực từ các cấp chính quyền.

Bình Thuận nằm tọa lạc tại vị trí chiến lược trong vùng kinh tế trọng điểm của khu miền Trung. Không những vậy, thời gian gần đây chính quyền tỉnh đã có những đầu tư cần thiết giúp đồng bộ trục giao thông TP Lạng Sơn gắn kết với các trung tâm du lịch.

Cùng với đó là các dự án giao thông trọng điểm như cao tốc Dầu Giây – Lạng Sơn, cao tốc Vĩnh Hảo – Lạng Sơn, sân bay Lạng Sơn giúp kết nối dễ dàng, tạo tiền đề cho sự phát triển nhanh chóng của du lịch TP.

Bình Thuận hiện nay được đánh giá đầy tiềm năng với quỹ đất trống lên đến hơn 8.000 ha, đây sẽ là cơ hội cho các doanh nghiệp phát triển bất động sản. Bên cạnh đó, các sản phẩm nghỉ dưỡng tại đây hiện đang có mức giá bán vô cùng hợp lý, không bị thổi phồng và chỉ bằng khoảng 20% so với Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc. Giải thích cho hiện tượng này, nhiều chuyên gia cho rằng vì đây là thị trường đang ở giai đoạn hoàn thiện, mức giá sẽ tăng lên nhanh chóng trong thời gian sắp khi sân bay Lạng Sơn chính thức đi vào hoạt động.

Nắm bắt được cơ hội này, nhiều chủ đầu tư đã mạnh tay phát triển nhiều siêu dự án nghĩ dưỡng tại Lạng Sơn – Bình Thuận. Theo thống kê mới nhất, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Bình Thuận hiện có 8 dự án với khoảng 2.300 căn hộ, villas. Trong đó có nhiều dự án nổi bậc như: Sealink Resort, Ocean Vista, Ocean Dunes, Novaland với dự án Nova Hills, tập đoàn FLC với dự án FLC Lạng Sơn & Beach Resrot, Apec Group với Apec Diamond Park Lạng Sơn.
Gây chú ý hàng đầu trong vài tháng trở lại đây, Apec Diamond Park Lạng Sơn là dự án condotel tiên phong tại Lạng Sơn, Bình Thuận. Dự án dược giới đầu tư đánh giá là rất tiềm năng trong phân khúc nghỉ dưỡng TP với nhiều đặc điểm nổi bậc. Hứa hẹn, Apec Mandala Lạng Sơn sẽ mang đến cho các nhà đầu tư những cơ hội đầy tiềm năng với mức giá bán hợp lý.