Cơ hội đầu tư lớn tại Officetel The Lotus Center Ciputra

Officetel The Lotus Center Ciputra là sản phẩm mới được tập đoàn Vimefulland giới thiệu với các nhà đầu tư trong năm 2019 này. Đây là sản phẩm đầu tư mới nhưng sở hữu tiềm tăng giá trị và lợi nhuận ròng.
Tọa lạc trong khu đô thị Ciputra - đường Võ Trí Công và sở hữu tiến ích đẳng cấp 5 sao với các diện tích căn hộ đa dạng từ Với diện tích đa dạng và linh hoạt từ 45,3m2 đến 119m2, sẽ đáp ứng được nhu cầu đặt văn phòng cho thuê lớn của các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại khu vực quận Tây Hồ.


Cơ hội đầu tư lớn tại Officetel The Lotus Center Ciputra Tây Hồ

Officetel đang thu hút được sự quan tâm rất lớn của các nhà đầu tư bởi tiềm năng sinh lời lớn của mô hình này. Khi đầu tư vào một căn Officetel rồi đem đi cho thuê thì các nhà đầu tư sẽ có được dòng lợi nhuận trung bình từ 10-12%/năm ổn đỉnh, rủi ro thấp, đồng thời mức chi phí đầu tư ở mức thấp, chi phí quản lý thấp, kết hợp với khả năng thanh khoản cao.

Tọa lạc tại mặt đường Võ Chí Công, khu đô thị Nam Thăng Long, Quận Tây Hồ, The Lotus Center Platium Center Point sở hữu nhiều ưu thế lớn khi nằm trong khu đô thị hiện đại văn minh cùng với việc dễ dàng kết nối với các khu vực trung tâm khác của Tp.Hà Nội. Hiện nay, Officetel Platinum Center đang tạo được sự quan tâm rất lớn của các đơn vị có nhu cầu đặt văn phòng cỡ nhỏ tại khu vực Tây hồ như các start up, doanh nghiệp nhỏ, các công ty nước ngoài có nhu cầu đặt văn phòng đại diện tại Việt Nam.

Mặc dù hiện nay có rất nhiều dự án officetel ra đời, mỗi dự án lại sở hữu những ưu thế nổi bật. Vậy đâu là lý do để Offictel The Lotus Center Platinum Center Point tạo nên sức hút trên thị trường thời gian qua?

Theo thông tin từ chủ đầu tư Vimefulland, Platium Center Point đã khắc phục được phần lớn các nhược điểm của các sản phẩm Offictel trước đó: diện tích khả nhỏ, giới hạn nhân viên, hệ thông tiện ích chưa đáp ứng được nhu cầu là việc của lao động trình độ cao.

Các căn hộ Officetel Platinum Center Point được thiết kế kế khoa học tối ưu công năng và đang dạng các loại diện tích như: Loại 1 PN : 45.3 – 47.9 m2, Loại 2 PN : 49.8 – 61 – 65 – 74 – 111.9 m2 giúp phục vụ được đa dang các nhu cầu thuê văn phòng khác nhau của khách hàng.

Theo thông tin chính thức từ chủ đầu tư, giá bán căn hộ Offictel The Lotus Center Platinum Center Point chi từ 1,6 tỷ/căn đồng thời mức lợi nhuận tiềm năng hàng năm có tỷ suất trung bình từ 10 -12%/năm.

Con đường Võ Trí Công đang dần trở nên sầm uất và không ngừng phát triển trong tương lai thu hút đông đảo các startup, doanh nhân, nhà đầu tư nước ngoài, trong đó nổi bật là dự án The Lotus Center Platinum Center Point.
Thông tin chi tiết về dự án anh/chị vui lòng truy cập https://vimefullandhotay.com/officetel-platinum-center-point