Vì sao Sunshine Empire Sky Villas Là sản phẩm cho thuê tốt nhất?

Rất nhiều khách hàng quan tâm tới dự án chung cư Sunshine Empire không chỉ với mục đích để ở mà còn nhận định đây là sản phẩm đầu tư hoàn hảo với những ưu thế vượt trội và nhu cầu thị trường lớn. Các chuyên gia nhận định, khả năng sở hữu và cho thuê của chung cư Sunshine Empire có thể sánh ngang với những loại hình bất động sản cao cấp khác tại khu vực Ciputra.Nhu cầu của thị trường cho thuê
Thị trường quanh khu vực Hồ Tây vẫn luôn sôi động trong lĩnh vực thuê và cho thuê. Nhu cầu lớn nhất vẫn là từ phân khúc khách hàng nước ngoài và khách thượng lưu. Khu vực quanh Hồ Tây quy tụ nhiều văn phòng công ty nước ngoài, đại sứ quán các nước cũng như nhiều công trình văn hóa mang tính biểu tượng của thành phố. Ngoài ra, đây cũng là khu vực có diện tích cây xanh vào loại lớn nhất, mật độ cư dân thấp, trình độ văn hóa cao. Nhờ những yếu tố trên mà ngày càng nhiều người nước ngoài và những gia đình có điều kiện tại Hà Nội muốn tìm kiếm và sở hữu nhà ở tại đây.
Bình quân, mỗi căn hộ chung cư cao cấp tại khu vực được cho thuê với mức giá khoảng $2000/tháng. Đây là con số khá cao khi so sánh với các sản phẩm cùng phân khúc tại các vị trí khác của thành phố. Chính nhờ vậy mà nhiều nhà đầu tư đã nhận định thị trường cho thuê tại khu vực Hồ Tây là kênh đầu tư an toàn và sinh lời cao.

Căn hộ chung cư Sunshine Empire lọt vào tầm ngắm của nhiều nhà đầu tư không chỉ nhờ vị trí đắc địa với tầm view khoáng đạt hướng trọn ra sông Hồng mà còn nhờ những tiện ích đa đạng hứa hẹn sẽ là thỏi “nam châm” hút khách hàng tới cư trú lâu dài.

Ưu thế của Sky Villas Sunshine Empire
Đây là lần đầu tiên, thị trường được giới thiệu mô hình Sky Villas. Hiểu đơn giản, Sky Villas là loại hình nhà ở cao cấp có dịch vụ tương đương khách sạn 5 sao. Những dịch vụ tiêu biểu có thể tìm thấy tại đây bao gồm: dịch vụ dọn phòng, dịch vụ giặt là, dịch vụ ẩm thực, đặt vé,…Vậy những tiện ích này có giá trị như thế nào với hoạt động cho thuê? Trước tiên, như đã nói ở trên, hoạt động cho thuê tại khu vực chủ yếu dành cho khách hàng là người nước ngoài hoặc giới thượng lưu, đây là những khách hàng quan tâm nhiều về tiện ích và trải nghiệm sống. Những dịch vụ như trên đặc biệt phù hợp với phong cách sống cũng như nhu cầu thực tế của đối tượng khách hàng này và nhờ đó chắc chắn các căn hộ chung cư Sunshine Empire sẽ thu hút được lượng lớn khách thuê.

Hiện tại đã có thông tin mở bán chung cư Sunshine Empire chính thức cùng những ưu đãi hấp dẫn từ chủ đầu tư. Khách hàng quan tâm vui lòng liên hệ với trung tâm chăm sóc khách hàng ngay hôm nay để được tư vấn và hướng dẫn thủ tục chi tiết. http://sunshineempiretower.com/