Giải mã sức hút của chung cư Sunrise Garden Đức Giang.


Chung cư Sunrise Garden gần đây tạo được tiếng vang rất lớn trong giới bất động sản. Nhiều khách hàng, nhà đầu tư đang tìm hiểu thông tin và chờ đợi cho đến khi dự án được chính thức bán ra thị trường. Vậy những lý do nào khiến dự án chung cư Sunrise Garden thu hút khách đầu tư, người mua ở thực đến vậy ? Hãy cùng chúng tôi hỏi ý kiến khách hàng và người dân ở khu vực xung quanh.

Chị Nguyễn Ngọc Châm: Mình đang làm việc ở công ty may Đức Giang. Mình cũng đang tìm nhà nhung khá là khó vì không có bất kỳ dự án nào nằm gần với công ty mình. Đi xa hơn gần về phía trung tâm Hà Nội thì có một vài dự án nhưng giá bán cao và không có nhiều căn hộ nhỏ. Tôi đang rất kỳ vọng vào dự án chung cư Sunrise Garden. Hy vọng dự án sẽ ra hàng các căn hộ nhỏ với giá bán hơp lý để tôi có thể mua được một căn.

Anh Điền Khánh Toàn: Mình đang ở chung nhà với cha mẹ, đợt này lấy vợ nên muốn chuyển ra ở riêng. Mua đất thì với tầm 2 tỷ ở Long Biên chỉ mua được nhà xấu nằm trong ngõ thôi nên mình tính mua chung cư ở cho thoải mái. Thấy bảo dự án Sunrise Garden có chung cư và tầm nhìn view được ra sông Đuống nên mình khá là hứng thú. Mình thích mua các căn hộ view về hướng sông Đuống để có thể view được sông. Giá bán rẻ rẻ thì tốt quá.

Cô Trần Minh Châu: Cô không cần mua nhà để ở vì cô có quá nhiều nhà rồi. Cô đang muốn mua để đầu tư thôi. Thấy dự án có mấy căn đẹp như là căn góc, căn view về phía sông Đuống nên khả năng cô sẽ đầu tư mua mấy căn này. Nếu giá bán tốt cô sẽ đầu tư ngay từ đợt đầu tiên để lấy được căn đẹp, giá rẻ. Khi nào có thông tin dự án cháu báo ngay cho cô nhé.

Chú Nguyễn Minh Chiến: Chú muốn mua nhà ở đây vì ở đây có không gian sống trong lành, nhiều cây xanh, được quy hoạch đồng bộ như khu đô thị khép kín. Chú thích ở điểm đó chứ nhà đất ở Long Biên thì đầy ra. Nếu giá bán cao hơn bên ngoài một chút xíu thì chú vẫn mua vì ở đây đâu có khu đô thị nào được như thế này đâu.

Chung cư Sunrise Garden nằm trong quần thể dự án Sunrise Garden nằm ở số 93 Đức Giang. Tổng diện tích của dự án lên đến 27.000m2 được quy hoạch đồng bộ. Cen Land là chủ đầu tư của dự án. DPGreen là đơn vị thiết kế cảnh quan dự án.
Thông tin dự án có tại: https://www.sunrisegardenducgiang.com/