Wyndham Lynn Times Thanh Thủy Phú Thọ đánh thức tiềm năng du lịch Phú Thọ

Là địa phương sở hữu nhiều di tích, di sản văn hóa quốc gia, có phong cảnh tuyệt đẹp và nguồn khoáng nóng vô tận giúp Phú Thọ được đánh giá là "vùng đất vàng" cho phát triển du lịch.

Nhận thấy trước được những giá trị mà ngành du lịch lưu trú đang và sẽ mang lại, công ty cổ phẩn Công ty Cổ phần dịch vụ du lịch ONSEN FUJI đã phát triển dự án Wyndham Lynn Times Thanh Thủy – dự án khách sạn 5 sao đầu tiên có mặt tại Thanh Thủy, Phú Thọ.THANH THỦY – CẢM HỨNG RA ĐỜI CỦA CONDOTEL WYNDHAM LYNN TIMES THANH THỦY

Theo nghiên cứu của chúng tôi, một vài năm trở lại đây các địa điểm du lịch vạn Tp.Hà Nội đang bất đầu trở thành nơi hấp dẫn các du khách, và sở sở hữu tiêm năng khai thác lớn và không ngừng gia tăng. Đến với Thanh Thủy du khách sẽ có được những giấy phút thư giãn ngâm mình trong làn nước khoáng nóng tuyệt vời và cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp mà thiên nhiên ban tặng cho mảnh đất này.

Tuy nhiên, hiện nay số lượng phòng lưu trú nơi đây còn khá ít nên chưa đáp ứng được hết nhu cầu của khách du lịch.  Căn hộ Condotel Wyndham Thanh Thủy Phú Thọ ra đời trong hoàn cảnh này cho thấy tầm nhìn đúng đắn của một nhà đầu tư thông minh có tầm nhìn xa và đi trước thời đại.


MÔ HÌNH CĂN HỘ CONDOEL WYNDHAM LYNN TIMES THANH THỦY PHÚ THỌ

Các Thiết kế căn hộ Condotel Wyndham Thanh Thủy được các chuyên gia bất động sản đánh giá rất cao. Mỗi căn condotel nơi đây sẽ đều là một tuyệt tác đầy tính sáng tạo, là địa chỉ lý tưởng nhất cho những khách hàng đang tìm kiếm một nơi thư giãn tuyệt đối, vừa tiện nghi vừa yên tĩnh lại có mức chi phí hợp lý tại Thanh Thủy.

Ngoài vẻ đẹp của cảnh quan và không gian, kiến trúc biệt thự trang nhã và chất lượng, Condotel Wyndham Thanh Thủy Phú Thọ còn dự kiến mang đến một hệ thống tiện ích chuẩn 5 sao nhằm đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng hoàn hảo cho du khách và gia chủ, bao gồm:  Hồ bơi ngoài nhà, hồ bơi trong nhà, không gian bể bơi, Sky Bar, Water Bar, Nhà hàng, vui chơi có thưởng, Khoáng trị liệu, dưỡng sinh, chăm sóc sức khỏe, Phòng tập đa năng, dịch vụ bếp, kho phim, Bác Sỹ tư vấn, chăm sóc sắc đẹp, Các phòng họp, hội trường đa năng, Vườn cạn, vườn trẻ, Cà phê ngâm chân suối nóng, cửa hàng tiện ích, Tắm Onsen ngoài trời, trong nhà.…Quý khách đến đây sẽ được ngắm trọn vẻ đẹp của sông và hồ.

Theo thông báo của chủ đầu tư, dự án Condotel Wyndham Thanh Thủy sẽ chính thức ra mắt thị trường trong vào tháng 7/2019 này, đẩy được tư vấn chuyên sâu về dự án quý khách hàng quan tâm vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay từ bây giờ.

Thông tin cập nhật chi tiết về dự án Condotel Wyndham Lynn Times Thanh Thủy Phú Thọ tại https://www.wyndhamphutho.com