Tiềm năng kinh doanh lưu trú lớn tại Apec Mandala Wyndham Garden Phú Yên

Phú Yên là nơi nổi tiếng với đường bờ biển dài hàng trăm km, với rất nhiều các danh lam thắm cảnh tuyệt đẹp và còn hoang sơn đang thu hút hàng triệu lượt khách du lich hàng năm tới đây thăm quan dụ lịch và nghỉ dưỡng.

Đánh giá được những giá trị mà ngành du lịch lưu trú đang và sẽ mang lại, công ty cổ phẩn Công ty Cổ phần Châu Á Thái Bình Dương Apec đã phát triển dự án căn hộ khách sạn 5 sao Apec Mandala Wyndham Garden Phú Yên với quy mô hơn 1300 căn hộ đẳng cấp.
BIỂN PHÚ YÊN - CẢM HỨNG RA ĐỜI CỦA CONDOTEL APEC MANDALA WYNDHAM GARDEN PHÚ YÊN

Trong những năm gần đây Phú Yên nổi lên trở thành thiên đường du lịch mới của khu vực Nam Trung Bộ nhờ sở hữu hàng loạt các địa điểm du lịch hấp dẫn với phong cảnh tuyệt đẹp như: Bãi Môn - Mũi Điện, Gành Đá Đĩa, Bãi Xép, Đập Tam Giang, Vũng Rô, Đầm Ô Loan, Vịnh Xuân Đài, Tháp Nhạn, Hòn Yến.

Tuy nhiên, hiện nay số lượng phòng khách sạn đạt tiêu chuẩn 5 sao tại nơi đây còn khá ít nên chưa đáp ứng được hết nhu cầu của khách du lịch.  Căn hộ Condotel Apec Mandala Wyndham Garden Phú Yên ra đời trong hoàn cảnh này cho thấy tầm nhìn đúng đắn của một nhà đầu tư thông minh có tầm nhìn xa và đi trước thời đại.


MÔ HÌNH CĂN HỘ CONDOEL APEC MANDALA WYNDHAM GARDEN PHÚ YÊN

Các Thiết kế căn hộ Condotel Apec Garden Phú Yên được các chuyên gia bất động sản đánh giá rất cao. Mỗi căn condotel nơi đây sẽ đều là một tuyệt tác đầy tính sáng tạo, là địa chỉ lý tưởng nhất cho những khách hàng đang tìm kiếm một nơi thư giãn tuyệt đối, vừa tiện nghi vừa yên tĩnh lại có mức chi phí hợp lý tại Tuy Hòa Phú Yên.

Ngoài vẻ đẹp của cảnh quan và không gian, kiến trúc biệt thự trang nhã và chất lượng, Condotel Apec Mandala Garden Phú Yên còn dự kiến mang đến một hệ thống tiện ích chuẩn 5 sao nhằm đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng hoàn hảo cho du khách và gia chủ, bao gồm:  Bể bơi vô cực, bể bơi ngoài trời, trung tâm thương mại, mua sắm, khu spa, tập gym, cafe,...

Theo thông báo của chủ đầu tư Apec Group, dự án Condotel Wyndham Garden Phú Yên sẽ chính thức ra mắt thị trường trong vào tháng 9/2019 này, để được tư vấn chuyên sâu về dự án quý khách hàng quan tâm vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay từ bây giờ.

Các thông tin mới nhất về dự án Condotel Apec Mandala Wyndham Garden Phú Yên tại https://www.apecgardenphuyen.com